Ý kiến Học viên

  1. Là con gái của một chủ doanh nghiệp có tiếng về đồ nội thất tại Thái Nguyên, tuy nhiên, Nguyễn Thị Ngọc Diệp lại rất giản dị và chăm chỉ. Cô ước mơ thật giỏi về Nhân sự để sau này giúp bố quản lý tốt công ty của gia đình.

 

Ngay từ khi giữa năm thứ tư, Diệp đã dự định tìm các cơ sở đào tạo thực hành nhân sự để theo học.

Khi gặp được trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC, Diệp đã tận dụng tối đa giờ giảng, để không bỏ sót bất kỳ một chi tiết nhỏ nào, trong bài giảng của cô giáo.

Bạn cảm thấy trí tuệ của mình như đang thực sự được thăng hoa.

Và đây là Nguyễn Sơn Tùng.
Nguyễn Sơn Tùng tốt nghiệp trường đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội – chuyên ngành tài chính ngân hàng, hiện Sơn Tùng là Kế toánkiêm hành chính nhân sự của Công ty HT Picture.
Ngay từ ngày đầu tiên xuất hiện tại APEC, Sơn Tùngđã làm cho cả lớp học nhân sự trở nên sôi động hẳn lên. Là dân kế toán tài chính, nhưng Sơn Tùng mang đậm phong cách của một ngôi sao điện ảnh.

Vì là dân tài chính, nên tại lớp học nhân sự này, Sơn Tùng tiếp nhận vấn đề rất nhanh, mỗi khi Ms Mai cho bài tập trên lớp Sơn Tùng đều làm xong trước.
Tuy nhiên, ngồi trong lớp học, Sơn Tùng vẫn tuyệt đối tập trung vào bài giảng.
Mỗi phút trôi qua, anh lại phát hiện ra những điều mới mẻ và thú vị.
Anh tập trung tư tưởng tới mức không hề biết rằng, có bạn gái ngồi bên cạnh đang hết sức tò mò về anh, tò mò về kết quả bài tập tính thuế thu nhập cá nhân... của anh.

2.

Nguyễn Thị Thu Hằng, Nữ SV Đại học lao động xã hội

Nguyễn Thị Thu Hằng hiện là sinh viên khoa quản trị nhân lực, năm thứ tư, đại học lao động xã hội

Tháng 6 – 2014, Hằng sẽ trở thành cử nhân Quản trị nhân lực.

Mặc dù sẽ cầm tấm bằng đại học của một cơ sở đào tạo nhân sự hàng đầu Việt Nam, Thu Hằng vẫn không chủ quan. Bạn biết rằng, càng ngày, các doanh nghiệp càng quan tâm đến khả năng làm việc thực sự của ứng viên.

Trong nỗ lực chuẩn bị để khi ra trường tìm việc làm được thuận lợi, Hằng đã đến APEC Training để tham dự các khoá Thực hành nhân sự doanh nghiệp.

Thu Hằng – bên phải.

Tại đây, Hằng tận dụng từng phút một.

Sau 3 tuần tại Trường đào tạo thực hành nhân sự APEC, Thu Hằng thật sự bị công việc nhân sựlôi cuốn. Buổi học nhân sự đã hết, Thu Hằng  vẫn ngồi lỳ, không chịu đứng lên.

Buổi tối thì bạn chăm chỉ, cần mẫn đến học thực hành nhân sự tại APEC, còn buổi sángThu Hằng vẫntranh thủ đi phỏng vấn xin việc nhân sự. Bạn Thu Hằng vui vẻ khoe với cô giáo Mai và các bạn trong lớp rằng sáng nay bạn có đi phỏng vấn tại 02 Công ty, thật may mắn trúng ngay vào mấy câu mà cô giáo Mai vừa dậy, bật mí cho các bạn nhé: đó là câu mức lương vùng 1 hiện nay e có biết là bao nhiêu không? Tỷ lệ đóng BHXH hiện nay là bao nhiêu?Em hãy mô tả công việc của 01 nhân viên hành chính nhân sự? ... và một số câu hỏi tình huống như Ông D bị tai nạn lao động... giống y như những tình huống, những bài tập cô Mai đãdậy, thế nên bạn ý trả lời rất tốt và đã được đánh giá rất cao, Kết quả, cả 2 Công ty đều nhận Hằng. Sau khi cân nhắc, Hằng đã lựa chọn vào làm Nhân sự tại Công ty TNHH Công nghệ và TM TTCI.

Rất vui khi nhận được việc làm phù hợp, và bạn ý thấy rằng việc lựa chọn học thực hành nhân sự tại Trung tâmđào tạo nhân sự APEC, hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn, vì nơi đây đã giúp bạn có những trải nghiệm thực tế học  như đi làm để bạn có được sự tự tin và vững vàng trong nghề nghiệp.

Thật tuyệt vời, Hoàn chỉnh nghề nghiệp từ đây,
Và mở đầu việc làm cũng từ Đây!

Công ty Đào tạo nhân sự APEC chúc bạn ngày càng có thật nhiều thành công hơn nữa.

 

3 Hàng tuần, vượt 47 Km từ Bắc Ninh tới Học nhân sự tại Hà Nội – Điều không phải ai cũng đủ dũng cảm để thực hiện.
Thế nhưng Hoàng Thị Lan Thành đã thuyết phục chồng và bố mẹ chồng (ảnh trái) tạo điều kiện cho chị đi học khóa Hành chính nhân sự tổng hợp tại Trung tâm đào tạo nhân sự APEC.

Tại đây, Lan Thành thật sự bị cuốn vào công việc học thực hành nhân sự. Chị thấy vô cùng đam mê, vô cùng yêu thích những bài tập, những tình huống về nhân sự, chị còn xin Ms Mai cho thêm bài tập về nhà để chị ôn luyện lại cho chắc chắn (Mặc dù ở nhà con chị mới chưa đầy 7 tháng- bé được ông bà nội chăm sóc để chị an tâm đi học nên hết giờhọc nhân sựlàLan Thành lại vội vàng ra bến xe Mỹ Đình cho kịp chuyến).

Sau 4 tuần tại Trường đào tạo thực hành nhân sự APEC, Lan Thành quyết định đăng ký học thêm khóa quản trị nhân sự. Sau khóa học quản trị nhân sự chị thấy được sự đam mê, thấu hiểu về bản thân, chị càng thấy tự tin sẽ theo đuổi nghề nhân sự đến suốt cuộc đời.

Các bạn có thể chia sẻ với Hoàng Thị Lan Thành theo số điện thoại sau đây: 0966.159.259

 

4. Dân IT tới lớp học nhân sự

Họ là những chàng trai, cô gái đến từ Công ty CP Unique Home Châu Á, là công ty chuyên về: thi công xây dựng, thi công nội thất và cải tạo nhà ở dân dụng. Họ đang có mặt tại lớp học nhân sự buổi tối, K37 quản trị nhân sự, tại Công ty đào tạo nhân sự APEC. Khác với suy nghĩ của nhiều người là dân IT thường kiêu căng và lạnh lùng, thực tế, họ lại rất gần gũi và khiêm tốn.

Xin mời các bạn dành mấy phút để làm quen với họ.

Người trong ảnh là Lê Hương Giang.

Hương Giang tốt nghiệp IT tại Trường Đại học Tư thục hàng đầu của Việt Nam, trường ĐH Thăng Long.

Hiện, Hương Giangđang làm về mảng tuyển dụng tạiCông ty CP Unique Home Châu Á.
Có thể nói là Hương Giang đã khá may mắn khi được vào làm việc tại môi trường, nơi mà lãnh đạo luôn khuyến khích, quan tâm và tạo điềutốt nhất để nhân viên học tập và sáng tạo.
Hương Giang và đồng nghiệp đã được Công ty cử tới APEC để mở rộng, nâng cao thêm kiến thức về tuyển dụng và học chuyên sâu hơn về nhân sự. Đồng thời với các tình huống, các câu hỏi rất thực tế trong quá trình làm việc đã và đang còn gặp vướng mắccủa lãnh đạo Công ty giao phó cho Hương Giang đến hỏi và nhờMs Mai tư vấn. Các câu hỏi có liên quan đến luật lao động, đến chế độ tiền lương, đến chế độ hưu trí, cách giữ chân người tài... của Ban lãnh đạo công ty, đã được Ms Mai giải đáp rất cặn kẽ,chi tiết và tư vấn rất cụ thể. Qua đó Cá nhân Hương Giangđã “Tìm được đáp án” và Hương Giang sẽ về báo cáo lại kết quả với Lãnh đạo công ty.

Hương Giang thấy APEC đúng là 01 nơi đáng để các doanh nghiệp cử cán bộ, nhân viên đến học nhân sự hơn bất cứ nơi nào khác. Đây đúng là 01 nơi lựa chọn hoàn hảo để học thực hành nhân sự thực tế của các doanh nghiệp.
Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc với Hương Giang,có thể liên lạc theo địa chỉ: Lê Hương Giang,Công ty CP Unique Home Châu Á. Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Ngọc Khánh, Số 37 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội.

 

5.

Nguyễn Thanh Hương-đơn vị hiện đang công tác Hà Đô group.

Nguyễn Thanh Hươngtốt nghiệp trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Còn 6 tháng nữa mới nhận vị trí nhân sự, nhưng ngay từ bây giờ, Thanh Hương đã tích cực chuẩn bị học nhân sự để có thể làm được việc sau khi cơ quan chị hiện đang công tác-  Hà Đô group quyết định mở rộng thêm lĩnh vực ngành nghề kinh doanh đó là trường mầm non quốc tế và chị sẽ được chuyển sang làm nhân sự tại Trường mầm non mới này.

          Với rất nhiều những bỡ ngỡ, lo lắng chị quyết định có mặt tại APEC, để tham dự khoá học hành chính nhân sự tổng hợp.

Sau buổi học đầu tiên, chị đã xóa đi được những bỡ ngỡ, những băn khoăn, lo lắng về công việc hành chính nhân sự nhờ phương pháp đào tạo  đặc biệt:Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên, nhờ phương châm "học như đi làm" của APEC nên Thanh Hươngđược thực hành, làm trực tiếp những công việc mà một cán bộ nhân sự phải làm. Kết hợp với bộ Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và nhờ sự hướng dẫn giảng dậy nhiệt tình của giảng viên cap cấp Ms Mai nên bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

 Hơn nữa Thanh Hương lại ghi chép bài rất cẩn thận, chi tiết và chị rất chăm chú, lắng nghe cô giáo giảng bài.Nhiều khi Thanh Hương say sưa học đến quên cả ăn.Bạn tập trung tới mức gần như tuyệt đối. Chị đúng là không hổ danh đã từng đoạt giải toán oimpic quốc gia hồi chị còn học cấp 3.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp, Thanh Hương đã quyết định đăng ký thêm khóa học Quản trị nhân sự.

Nếu đã có dịp nhìn Thanh Hương dạo bước điệu đà trên phố, bạn sẽ không thể ngờ được người Phụ nữ này đã ở tuổi ngoài 40, chị lại có thể giữ được nhan sắc tươi tắn, kiều diễm, trông chị giống như “mùa thu tỏa nắng” vậy.

          Nếu như có bạn nào đó còn băn khoăn rằng mình đã nhiều tuổi rồi, lớn tuổi rồi thì có học được nhân sự và làm được nhân sự nữa hay không thì đừng ngần ngại trao đổi kinh nghiệm học tập với Nguyễn Thanh Hương nhé.Các bạn có thể chia sẻ với Nguyễn Thanh Hương: DĐ: 0983.882.484.

6. Vi Hoàng Hoa- Cử nhân trường đại học Lao động xã hội, chuyên ngành Bảo hiểm xã hội

Tôi là Vi Hoàng Hoa.
Tôi
sinh ra tại Bắc Kạn.
Tôi sinh ngày
01/10/1991.
Tôi yêu thích nghề
nhân sự.

Tôi không phải là người chỉ biết ngồi chờ sự may mắn.

Tôi đã quyết định: Mình phải là một chuyên viên nhân sựgiỏi 

Hàng ngày, sau giờ làm việc, tôi lại vượt 10 KM, đến Trường đào tạo nhân sự APEC học thực hành nhân sự. Nắng, mưa, bụi bẩn, tắc đường không ngăn cản được tôi.

Tôi đã quyết định: Ngay sau khi hoàn thành khóa học nghề nhân sự chuyên nghiệp tại APEC, tôi sẽ làm công việc nhân sự và tôi muốn góp một phần công sức bé nhỏ, là cầu nối, là một lực đẩy, đóng góp vào thành công chung trong cộng đồng nhân sự.

Nếu Quý doanh nghiệp nào cần những người như tôi, hãy vui lòng gửi thông tin cho tôi theo địa chỉ:

Vi Hoàng Hoa
DĐ: 0941.000.682
Email: hoanghoa.nsbk@gmail.com

7.

Đỗ Thị Hồng Hạnh hiện đang là nhân viên Công ty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong- Hải phòng

Đã gần một tuần nay, Cô gái bé nhỏ này phải thuê nhà nghỉ ở Hà Nội, phải xa gia đình thân yêu. Hơn nữa Chị đã phải vượt trên 200Km cả đi lẫn về, để tham dự khoá họcnhân sự, tại APEC.

11h30 sáng ngày09-11-2016, PV APEC đã có cuộc phỏng vấn ngắn đối với Hạnh, ngay tại lớp học nhân sự.

Trong cuộc phỏng vấn, Hạnh cho biết việc tham dự khoá học nhân sự này là nằm trong kế hoạch chuẩn bị làm về mảng bảo hiểm xã hội của chị. Chịđược Công ty CP nhựa thiếu niên Tiền Phong- Hải phòng cử đi học, sau khoá Thực hành nhân sự tổng hợp chị sẽ được Công ty chuyển về phòng nhân sự làm về mảng chế độ bảo hiểm xã hội thay thế 01 cô chuẩn bị nghỉ hưu, hiện nay chị chỉ đang làm về phần khai báo mã số thuế cá nhân, còn phần bảo hiểm xã hội chị chưa làm bao giờ. Chị đã rất lo lắng và băn khoăn.

Sau buổi học đầu tiên, chị đã xóa đi được những bỡ ngỡ, những băn khoăn, lo lắng về công việc bảo hiểm xã hội nhờ phương pháp đào tạo đặc biệt của APEC: Lấy học viên làm Trung tâm,  và với phương châm "học như đi làm" của APEC nên Hồng Hạnhđược thực hành, làm trực tiếp những công việc mà một cán bộ bảo hiểm xã hội phải làm. Kết hợp với bộ Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và nhờ sự hướng dẫn giảng dậy nhiệt tình của giảng viên cao cấp Ms Mai, Ms Maidậy rất nhiệt huyết, dậy từ tâm và dốc hết ruột gan ra để dậy nên bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

Khi PV hỏi Hạnh là ai đã chỉ dẫn để chị tìm đến học nhân sự tại APEC, Hạnh cười: Mr. Google!

8. Dự tuyển trúng tuyển cả 04 Công ty

Tháng 6 vừa qua, Nguyễn Thị Hiềnđã tốt nghiệp Chuyên ngành Tiếng anh, tại Trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội.

Hiền sinh ra và lớn lên trong một gia đình viên chức nhỏ, tại Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Do chủ quan trong lúc làm bài thi, nên Hiền bị thiếu một điểm để vào học tại Học Viện Tài Chính, nơi mà Hiền đã nuôi ước mơ suốt 3 năm học cấp 3. Sau mấy tuần buồn chán, Hiền đã quyết định ôn thi thêm một năm nữa và đến năm sau Hiền đã trúng tuyển và nhập học tại Trường Đại học Đại học Ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội, nơi mà bạn chưa từng bao giờ nghĩ tới.

Thừa hưởng tính cách của người cha, Hiền có ý thức tự lập ngay từ lúc bước chân vào Đại học.

Trong lúc đa phần các bạn khác còn đang phiêu du trong những cảm giác ngọt ngào của người sẽ sở hữu tấm bằng cử nhân Ngoại ngữ, thì Hiền, trong quá trình chờ nhận bằng tốt nghiệp, đã tới Công ty Đào tạo nhân sựAPEC để học thêm nghề nhân sự.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học Thực hành nhân sự chuyên nghiệp, Hiền đã bước tiếp vào khóa học Quản trị nhân sự.

Không chỉ học Thực hành nhân sự, Hiền còn tranh thủ học tin học văn phòng, học giao tiếp, thông qua việc chủ động đề xuất được tham gia các hoạt động khác của Công ty đào tạo nhân sự APEC.

Sau một thời gian thực hành tại APEC, Hiềnđã đăng thông báo tìm việc và tới dự tuyển tại 4 Công ty: Công ty TNHH SPB Việt Nam, Công TNHH Khánh Linh, Công ty Hóa Chất Việt và Công ty Thang Máy Việt Nam.

Kết quả, cả 4 Công ty đều nhận Hiền. Sau khi cân nhắc, Hiền đã lựa chọn vào làm trợ lý phiên dịch kiêm nhân sự tại Công ty TNHH SPB Việt Nam.

Rất vui khi nhận được việc làm phù hợp, nhưng phải đợi tới khi gần hết hạn thử việc, Hiền mới gọi điện thông báo cho các thầy cô giáo, đặc biệt là GV Ms Mai, người đã trực tiếp dẫn dắt Hiền.

.

 

9

Người trở về từ Vương Quốc Hoa Anh Đào

 

Đôn hậu và trong sáng, mặn mà và đằm thắm, dễ gầnvà rất giỏi giang đó là những cụm từ sẽ lập tức xuất hiện trong đầu, khi bạn gặp Nguyễn Thị Mai (tên thân mật thường gọi là Mai Sakura), người mà trong hiện tại, đang theo học nghề nhân sự chuyên nghiệp, tại Công ty Đào tạo nhân sự APEC.

Người phụ nữ một con này vừa trở về từ Vương quốc Hoa Anh Đào. Cách đây gần 7 năm, chị  đã nhận được học bổng của Học viện Giáo dục Quốc tế Nhật Bản và trường Dạy nghề Kyushu Adachi Gakuen.

Chị đã chăm chỉ học hành vất vả tại xứ sở Hoa Anh Đào. Ra trường và đi làm phiên dịch bên Nhật hơn 2 năm thì chị trở về Việt Nam. Trở về Việt Nam, chị đã lập kế hoạch học quản trị nhân sự để hỗ trợ trong công việc trợ lý phiên dịch.

Chị đã tới trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC để tham dự lớp nghề nhân sự chuyên nghiệp.

Trong lớp học, bạn sẽ bắt gặp một Mai Sakura vô cùng chịu khó học hỏi, vô cùng vui vẻ và vô cùng hòa đồng cùng mọi người. Bạn ý nói rằng bạn ý rất thích cách giảng dậy của MrTiến vì MrTiếndậy rất nhiệt huyết, dậy từ tâm và dốc hết ruột gan ra để dậy những học viên thân yêu. Mr Tiến lại có kỹ năng  nhấn nhá những điểm trọng tâm, những kiến thức dậy nhân sự đã được MrTiến cô đọng theo kiểu “cao hổ cốt” cùng với giọng giảng bài lúc trầm, lúc bổng của MrTiến giúp bạn ý rất dễ hiểu, và bạn ý thấy rằng việc lựa chọnhọc nhân sựtại trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC,hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn.

Cả lớphọc nhân sự K45 đều yêu mến Mai Sakura .

Với sự đóng góp của Nguyễn Thị Mai, sau 10buổi học nghề nhân sự, cả lớp đã trở thành một tập thể gắn kết.

 

Nét Hạnh phúc thường trực trên gương mặt người mẹ trẻ.

Tối nay, 21-6-2016, Nguyễn Thị Mailại bắt đầu mộttối học tập chăm chỉ, siêng năng tại trường đào tạo nhân sự cao cấp APEC.

Nhìn Nguyễn Thị Mai, người ta sẽ chắc chắn rằng con chị phải là một đứa trẻ hạnh phúc, may mắn và chồng chị phải là một người đàn ông toàn diện.

Công ty Đào tạo nhân sự APEC chúc bạn và gia đình thật nhiều hạnh phúc, chúc cho công việc của bạn ngày càng có thật nhiều thành công.

10.

Anh vốn là một chàng trai hào hoa phong nhã,rời ghế nhà trường phải vật lộn với thời buổi kinh tế thị trường, anh đang đứng trong một cuộc chiến chống lại đói nghèo để vươn lên giàu có, sung túc, cho anh, cho gia đình, và cho mọi người. Cuộc chiến thương trường như chiến trường này buộc anh phải trang bị thêm các tri thức mới, các kỹ năng kiến thức về quản trị nhân sự, quản trị nhân lực. Bên cạnh vô vàn các tri thức tự tích lũy qua trường đời, anh đã tìm tới lớp học về quản lý nhân sự.

Hiện, anh đang có mặt tại lớp Quản trị nhân sự, tại Công ty Đào tạo Nhân sự APEC

Anh chính là Phạm Văn Hiền, giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới, có địa chỉ tại Số 27 TT33 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Anh nhận ra rằng, muốn công ty phát triển, thì phải quản trị tốt.

Và, một trong các vấn đề cần phải quản trị tốt, đó là nhân sự.

Anh đã lên mạng tìm hiểu, và cuối cùng, lựa chọn tới Công ty đào tạo nhân sự APEC để tham dự một khóa học về quản trị nhân sự.

Mặc dù đã có rất nhiều thành tích trên thương trường, nhưng anh Phạm Văn Hiền của chúng ta lại rất mực khiêm tốn. Trong lớp học, anh chăm chú lắng nghe, ghi chép tỉ mỷ. Điều gì chưa rõ, anh chủ động hỏi lại, điều gì chưa đồng ý, anh tranh luận nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn và dứt khoát.

Tinh thần ham học hỏi của anh đã truyền sang cả những người trẻ tuổi trong lớp.

Và tinh thần đó cũng lan tỏa, và làm cho giảng viên trở nên nhiệt huyết hơn.

Anh đến để học một số kiến thức về quản trị nhân sự tại Công ty đào tạo nhân sự APEC, nhưng bản thân anh đã là bài học cho các cán bộ, nhân viên và nhiều học viên của Công ty.

Xin chân thành cảm ơn sự có mặt của anh.
Kinh chúc anh ngày càng thành công hơn nữa, trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm với Anh, xin liên hệ theo địa chỉ: Mr. Phạm Văn Hiền Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nhiệt đới, địa chỉ tại Số 27 TT33 khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. DĐ: 098.502.55.66

11

Trần Phương Loan: sinh ngày 19-8-1979, tại Hà Nam,

là cựu SV khóa tiếng Hàn đầu tiên, tại đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội.

  • Phương Loan hiện đang là trợ lý- phiên dịch cho công ty TNHH SM TECH: là công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh, điều hòa trung tâm, camera, và hệ thống điện..Bên cạnh công việc phiên dịch chị còn mở 01 trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Hà Đông, Hà Nội

Phương Loan biết rằng công việc phiên dịch đã là một ưu thế, nhưng chị vẫn muốn mình phải thật hoàn hảo, phải phát triển cá nhân hơn nữa. Chị tìm kiếm để lựa chọn một nơi chuyên huấn luyện về nhân sự. Và chị đã tới Công ty Đào tạo nhân sự APEC, với mục tiêu bổ sung thêm kiến thức nghề nhân sự.

chỉ qua một buổi học nhân sự tại APEC, Chị đã nhận thấy kiến thức về nhân sự vô cùng cần thiết cho công việc của người làm phiên dịch thế nên Chị quyết định rủ thêm chị Nguyễn Thị Minh Hằng: phiên dịch tại công ty Chadiostec Co.Ltd và anh Nguyễn Tiến Vinh đến lớp học nhân sự.

Mặc dù đã có rất nhiều thành tích trong công tác, nhưng Chị Loan, Chị Hằng và anh Vinh của chúng ta lại rất mực khiêm tốn. Trong lớp học, các anh, các chị chăm chú lắng nghe, ghi chép tỉ mỷ và thực hành chi tiết trên máy tính thật thành thạo mới thôi. Tinh thần ham học hỏi của các anh, các chị đã truyền sang cả những người trẻ tuổi trong lớp.

Và tinh thần đó cũng lan tỏa, và làm cho giảng viên trở nên nhiệt huyết hơn.

Học xong khóa nghề nhân sự chuyên nghiệp tại APEC, sau đó chị còn giới thiệu cho một người em trai tới học nhân sự tại APEC vì chị thấy rất tin tưởng vào chất lượng dậy và học thực hành nhân sự tại APEC.

Trần Phương Loan và các bạnđã bước lên những nấc thang thành công rất lớn trên con đường sự nghiệp. Với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến APEC chắc chắn rằng các anh, các chị sẽ còn gặt hái được nhiều thành công vang dội và lớn hơn nữa,và bước lên được nhiều...rất nhiều bậc thang cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này.

Bạn nào muốn trao đổi kinh nghiệm với chị Trần Phương Loan, có thể liên lạc theo địa chỉ: Trần Phương Loan, DĐ: 0988.828.694 hoặc anh Nguyễn Tiến Vinh: 096.388.0199.

 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 2
Truy cập: 64,120