Khóa Học Giám Đốc Điều Hành

Khoá Học Giám Đốc Điều Hành

APEC- Trung tâm đào tạo Giám Đốc Điều Hành, nơi đào tạo thực hành Giám Đốc Điều Hành số 1 Việt Nam - xin kính chào Quý khách hàng. Trong khuôn khổ dự án APEC triển khai: ĐÀO TẠO 900 Giám Đốc Điều Hành CHẤT LƯỢNG CAO

APEC mong muốn:

 Tái cấu trúc năng lực Giám Đốc Điều Hành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo Giám Đốc Điều Hành chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp

1. Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO

2. Trang bị cho sinh viên, người đang đi làm kỹ năng, kiến thức nghề Giám Đốc Điều Hành và hướng nghiệp nghề Giám Đốc Điều Hành.

3. Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề kinh doanh muốn khởi nghiệp và làm Giám Đốc Điều Hành có thêm cơ hội nghề nghiệp mới.

4. Giúp Học viên có thêm công cụ Hot để kiếm việc làm tự kinh doanh, khởi nghiệp làm giàu

 Mục tiêu khoá học: Học viên hiểu và vận dụng tốt về quản trị doanh nghiệp hiểu sâu nghề Giám Đốc Điều Hành, công tác quản trị các phòng ban công ty, quản trị quy trình, quản trị chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing bán hàng, chiến lược tài chính, chiến lược nhân sự . Hiểu rõ nghề Giám Đốc Điều Hành trong thực tế công việc, thực tế tình hình Công ty

CẢNH BÁO - CẦN PHẢI ĐỌC

1. APEC luôn dạy thực hành, thực tế, bám sát thực tế do những giảng viên giỏi nhất, kinh nghiệm thực tế phong phú nhất giảng dạy. Hiện học viên của APEC luôn dẫn đầu top 1 trong mọi ngành nghề, áp đảo thị trường. Do vậy các bạn nên thẩm tra học viên của tất cả các bên trước khi học, để cảm nhận sự vượt trội của học viên APEC so với các bên khác.

2. Nếu có nơi nào tự xưng là Đệ Nhất Giám Đốc Điều Hành thì giáo trình, chất lượng, trình độ sư phạm, thời lượng của APEC là Nhất của Nhất. Phương pháp dạy của APEC là lấy thực tế làm cốt yếu, học xong là phải làm được, phải vận dụng được

Sau đây là 48 ( 28 + 20 ) lý do bạn nên học tại APEC ngay lập tức:

28 Lý do vượt trội của APEC so với các trung tâm  khác khiến bạn không thể bỏ lỡ muốn học ở APEC ngay lập tức.

APEC

Trung tâm khác

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên đạt kết quả thi chứng chỉ loại giỏi bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm Giám Đốc Điều Hành khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên học song xin được việc làm ngay và tăng thu nhập nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm đào tạo thực hành Giám Đốc Điều Hành nào, bạn có thể vào: http:hocnhansu.vn huyền thoại để check

Các trung tâm khác có lượng học viên đạt kết quả thi loại giỏi so với APEC rất thấp, tối đa = 1/5 APEC

2. Trung tâm Đào tạo thực hành Giám Đốc Điều Hành đầu tiên tại Việt Nam, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 21 khóa học, với 920 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 21.

Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.

3. Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao... vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên APEC đạt loại giỏi nhiều đến thế.

Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được Giám Đốc Điều Hành… có thể dạy Giám Đốc Điều Hành…

4. Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên Giám Đốc Điều Hành nhất (và các giảng viên văn phòng – Giám Đốc Điều Hành từ nơi khác đến học tập), có 29 học viên đã trở thành Giảng viên, các khóa: 2,5,8,9,15,25… còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

5. APEC là trung tâm có nhiều học viên là Dân Kinh doanh, Marketing bán hàng đến học thực hành Giám Đốc Điều Hành… nhiều nhất (trước đó chưa biết 01 tý nào về Giám Đốc Điều Hành)

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

6. Là Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu Học viên không thành nghề Giám Đốc Điều Hành - không thành thạo kỹ năng Giám Đốc Điều Hành!!! Và là trung tâm đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03 - 2010.

Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước APEC một cách máy móc như con vẹt.

7. Là trung tâm duy nhất áp dụng DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ GIÁM ĐốC ĐIỀU HÀNH] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, và sự tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Đó là lý do APEC luôn đạt Danh hiệu số 1 Việt Nam và các học viên APEC đạt loại giỏi bằng tổng các trung tâm khác cộng lại.

Các trung tâm khác  thiếu hẳn dạy vận hành [GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 20h; 10-15 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao.

8. Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)

Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)

9. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, APEC là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi chất lượng từng học viên trong từng buổi với môi trường học thực hành Giám Đốc Điều Hành, khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên APEC làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say và thấy rất hào hứng chứ không cảm thấy khắt khe, tí tẹo nào.

Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.

10. Là trung tâm duy nhất cam kết không áp dụng dạy Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù APEC rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy Giám Đốc Điều Hành online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 60h giờ học trực tiếp, APEC còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.

Các trung tâm khác vẫn dạy Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy Online là hình thức hạ đẳng).

11. Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất tốt (Bạn có thể nhìn ảnh của APEC )

Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại,… mà cũng tự xưng là điều kiện học tập tốt.

12. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân, muốn trở thành muốn trở thành chuyên quản trị, điều hành doanh nghiệp - Giám Đốc Điều Hành, am hiểu một cách tường tận chuyên sâu và sống giầu có với nghề Giám Đốc Điều Hành từ sau khóa học. Vì vậy, học viên APEC tốt nghiệp luôn xin được việc làm ở các Công ty, Tập đoàn lớn nhiều nhất, trở thành nghề Giám Đốc Điều Hành giỏi nhiều nhất, có thu nhập nhiều nhất và làm giàu từ nghề đã học.

Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi vì vậy học xong thường sang APEC học  tiếp.

13. Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này APEC mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 60 tiếng.

Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ chạm đến phương pháp bí mật của APEC.

14. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật hàng tuần 300 giờ/ năm cho học viên. Đây là bí quyết khiến APEC luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 – đạt loại giỏi đông nhất.

Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn.

15. Là trung tâm duy nhất học 180 phút – 3,0 tiếng 1 buổi học, với >10 buổi, và hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 60 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 10 đến 20 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?

Các trung tâm khác chỉ học rất ít, 20 tiếng khóa (thậm chí chỉ 10-15 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

16. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật, thậm chí cả học viên từ 2008, 2009, 2010, 2011,2012, 2013, 2014, 2015  vẫn đến rất đều.

Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều

17. APEC là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. APEC luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.

Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!

18. Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng. Là trung tâm có đông học viên là những người trái ngành nhiều nhất đến học.

Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các Công ty nổi tiếng

19. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được ở APEC (ở HN 1 tháng), đông nhất là Hải phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang…

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

20. Là trung tâm duy nhất học viên xin được việc ngay trong khóa học, mặc dù trước đó đang không có việc làm và rất nhiều người mở ra doanh nghiệp riêng sau khi học xong để vận dụng kiến thức kỹ năng đã học điều hành doanh nghiệp hiệu quả cao

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

21. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở APEC.

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

22. Là trung tâm ko chấp nhận kiểu dạy không có thực tế, các khóa học ở APEC đều dạy gắn liền với thực tế, vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng

Trung tâm khác thì chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chỉ dạy cho song không quan tâm đến Học viên học song có làm được không? Giáo viên thì giảng thao thao bất tuyệt…

23. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, siêu hạng, tạo được giá trị nghề nghiệp cho bản thân bền vững gấp 10 sau khóa học.

Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang APEC học tiếp

24. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên APEC chỉ ngại học viên APEC"

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

25. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của APEC tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi APEC bế giảng... vui đến mức nào. Ai đã từng học ở APEC đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.

Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.

26. Là trung tâm duy nhất các Học viên rất ít khi nghỉ học. Họ tâm sự: Học ở APEC hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

27. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về Giám Đốc Điều Hành mà còn đến để chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng mềm… và chia sẻ phương pháp học tập.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

28. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, đã đi làm ở đâu rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ APEC thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt... cứ như cùng học một mái trường.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

 20 lý do tiếp theo bạn nên vào APEC để được APEC huấn luyện: 

 29. Bạn muốn xin được việc làm ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, kể cả các bạn là sinh viên mới ra trường có khát khao cháy bỏng trong kinh doanh, bán hang, khởi nghiệp…với mức lương hấp dẫn, một công việc ổn định mức thu nhập rất cao, được làm ở các Công ty, tập đoàn lớn?

 30. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Chưa biết gì về Giám Đốc Điều Hành, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ, thành một nhà Giám Đốc Điều Hành chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng mong đợi?

 31. Bạn từng học Giám Đốc Điều Hành ở 1 trung tâm nhỏ khác và không thể nào tự tay làm được các công việc của một người hành nghề Giám Đốc Điều Hành? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay làm được các chiến lược quản trị Công ty, chiến lược quản trị marketing, chiến lược quản trị tài chính, chiến lược quản trị nhân sự, các quy trình hoạt động trong doanh nghiệp…mà chưa biết làm thể nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học Giám Đốc Điều Hành …rồi mà không tự làm được vì ở nơi bạn đã học chỉ toàn dạy lý thuyết mà không dạy vận hành vào thực tế)

 32. Bạn muốn biết tại sao học viên APEC thích đến APEC vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?

 33. Bạn từng học Giám Đốc Điều Hành ở 1 trung tâm nhỏ khác bạn chỉ có 1 chút ít kiến thức chắp vá, và bạn còn mơ hồ về  công việc của một người hành nghề Giám Đốc Điều Hành hoàn chỉnh?

  34. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng Giám Đốc Điều Hành đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ các giảng viên cao cấp > 20 năm kinh nghiệm?

  35. Bạn muốn học ở 1 trung tâm Giám Đốc Điều Hành mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?

  36. Bạn muốn học thực hành Giám Đốc Điều Hành ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo thực hành Giám Đốc Điều Hành?

  37. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học Giám Đốc Điều Hành ở nơi khác rồi lại phải sang APEC học tiếp?

 38. Bạn đã từng học chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức… các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các trường: Học viện Tài Chính, Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Lao động thương binh & xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Cộng đồng,... Bạn đã và đang làm Giám Đốc Điều Hành nhưng chưa thể làm được công việc của một Giám Đốc Điều Hành chuyên nghiệp trong các Công ty Du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu,… APEC đã dạy hơn 920 học viên thuộc tất cả các ngành trên.

39. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có APEC mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần?

40. Bạn là dân Ngoại ngữ, dân Luật, dân kinh doanh, nhân viên bán hang, nhân viên tiếp thị, người tự kinh doanh tự do…. và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập, công việc không ổn định lại hay phải đi công tác xa? Bạn muốn chuyển sang làm nghề Giám Đốc Điều Hành?

 41. Bạn là sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang học năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư ngay bây giờ? Muốn xin được việc làm ngay khi còn đang là sinh viên để giúp phần trang trải cuộc sống?

 42. Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?

 43. Bạn muốn gia nhập APEC Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về Giám Đốc Điều Hành mà chỉ những ai học ở APEC mới vào được?

 44. Bạn muốn gia nhập APEC Club – nơi duy nhất hội tụ tinh hoa Giám Đốc Điều Hành cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (Không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách)

 45. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại tránh não bị phẳng do không chịu tư duy nữa?

 46. Bạn đọc các phản hồi học viên APEC và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở APEC không chỉ học kiến thức, kỹ năng làm nghề Giám Đốc Điều Hành”?

 47. Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Giám Đốc Điều Hành nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HẠNG CỦA APEC?

  48. Bạn muốn thay đổi tư duy, muốn khởi nghiệp làm chủ và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý ở các Công ty, Tập đoàn lớn với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi và làm giàu từ nghề Giám Đốc Điều Hành, bạn sẽ mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

    

 Module 1: Tổng quan về nghề Giám Đốc Điều Hành

1. Bàn về một số khái niệm

2. Mô hình “Quản trị bản thân”(5 trụ cột)

3. Một số kỹ năng quản trị quan trọng

4. Ứng dụng công cụ khoa học trong quản trị con người và DN

5. Bàn về sự học

6. Chân dung Giám Đốc Điều Hành, tố chất làm nghề Giám Đốc Điều Hành

7. Phân tích, trắc nghiệm tính cách kinh doanh & mô hình kinh doanh phù hợp với từng loại tính cách

8. Ý tưởng kinh doanh

9. Hệ thống quản lý Công ty

10. Quản trị chiến lược

11. Nhận thức mới về doanh nghiệp hội nhập

12. Nhận thức mới về kinh doanh hội nhập

13. Nhận thức mới về doanh nhân hội nhập

14. Nhận thức mới về thị trường hội nhập

15. Giới thiệu các mô hình quản trị kinh điển

16. Kiến thức bối cảnh kinh tế

 Module 2: Quản trị nhân sự và nhân lực

Tổng quan về quản trị nhân sự

- Quy trình tuyển dụng của DN; Xác định  nhu cầu tuyển dụng; Lập kế hoạch tuyển dụng

- Kỹ năng sơ tuyển, kỹ năng ra đề thi tuyển, chuẩn bị và tổ chức phỏng vấn tuyển dụng,

- Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cơ bản. Thực hành nhập vai phỏng vấn tuyển dụng

- Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cơ bản. Thực hành nhập vai phỏng vấn tuyển dụng

- Tổng quan về công tác tuyển dụng;

- Lập kế hoạch tuyển dụng;

- Thiết kế bản MTCV để tuyển dụng (Thực hành MTCV cho Nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo, nhân viên Quản lý nhân sự,   Nhân viên làm chế độ BHXH);

- Thiết kế bản MTCV để giao việc (Thực hành MTCV cho Nhân viên tuyển dụng, nhân viên đào tạo, nhân viên Quản lý nhân sự,   Nhân viên làm chế độ BHXH).

-  Phương pháp xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề thi lý thuyết, đề thi thực hành;

- Xây dựng quy trình tuyển dụng và thực  hành quy trình tuyển dụng;

- Hướng dẫn các phương pháp tuyển dụng hiệu quả;

- Hướng dẫn các thủ thuật sàng lọc/lựa chọn ứng viên phù hợp;

- Kỹ năng phân tích công việc

- Kỹ năng xây dựng bản mô tả công việc

- Quy trình đánh giá nhân lực

- Các tiêu chuẩn đánh giá nhân lực

- Hướng dẫn Xây dựng tiêu chí đánh giá nhân sự

- Nghiên cứu tình huống đánh giá của doanh nghiệp. Hỏi đáp

- Thực hành đánh giá vị trí Nhân viên/Trưởng, phó phòng nhân sự trong Doanh nghiệp

- Trao đổi – hỏi đáp

- Lập kế hoạch đào tạo

-  Xây dựng cơ chế đào tạo (đối với giảng viên nội bộ và học viên được cử tham gia đào tạo)

- Xây dựng quy trình đào tạo (Bên trong và bên ngoài)

- Hướng dẫn phương pháp đánh giá học viên sau kết quả đào tạo

- Hướng dẫn phương pháp đánh giá giảng viên nội bộ sau kết quả đào tạo

- Hướng dẫn các kỹ năng xây dựng tài liệu đào tạo

- Hướng dẫn phương pháp tự đào tạo nội bộ 

 Module 3: Quản trị Bán hàng, Marketing &Thương Hiệu 

Định nghĩa lại về nghề Marketing, bán hàng

-  Xây dựng và định vị mục tiêu

-  Quy tắc 5S

-  Xây dựng phong cách cá nhân

 Lập kế hoạch & các công cụ thị trường

-  Các bước cơ bản

-  Kỹ năng lập kế hoạch

-  Đào luyện & xây dựng những tố chất thành đạt trong nghề

 Quy trình bán hàng chuẩn mực

-  Sử dụng các công cụ phân tích, điều nghiên thị trường điển hình

-  Phân tích những sai lầm cơ bản

-  Kỹ thuật điều nghiên

-  Sử dụng các công cụ Sale Mix

-  Case Study

-  Xây dựng quy trình hoàn hảo

 Kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

-  Quản lý tập database khách hàng

-  Các bước & trình tự chăm sóc khách hàng

-  Kỹ năng quản lý & chăm sóc khách hàng qua những công cụ gián tiếp (tale sales, email sales…)

-  Thực hành nhóm & cá nhân

 Hiểu về nghề bán hàng

- Thế nào là một hoạt động “Bán hàng” đúng nghĩa và hiệu quả;

- Vai trò, trách nhiệm, thái độ, kiến thức và kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp;

- Phương pháp tự hoàn thiện và phát triển “nghề bán hàng”

 Tâm lý khách hàng và hành vi tiêu dùng

- Tính cách khách hàng và các yếu tố tâm lý trong bán hàng;

- Động cơ thúc đẩy và nhu cầu tiêu dùng;

- Các giai đoạn tâm lý của một quá trình mua hàng;

- Phương pháp tác động tích cực đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trong từng giai đoạn.

 Quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả

- Kế hoạch bán hàng và các thông tin chuẩn bị cần thiết

- Quy trình thiết lập kế hoạch bán hàng;

- Các công cụ, mẫu biểu và báo cáo thông dụng trong công tác bán hàng;

- Những thông tin quan trọng cần thiết chuẩn bị trong hoạt động bán hàng.

- Quy trình bán hàng chuyên nghiệp;

- Mấu chốt quan trọng để bán hàng thành công:

- Xây dựng thái độ và cách thức tiếp cận phù hợp;

- Tiến hành tiếp cận đúng phương pháp;

- Kỹ thuật "lắng nghe" và thu thập thông tin;         Kỹ thuật nhận định, phân tích và phân loại nhu cầu khách hàng;

·  Xác định kỹ thuật thương thuyết;

·  Kết thúc thương vụ thành công.

- Những lưu ý quan trọng cần thiết trong hoạt động bán hàng.

 Một số kỹ năng bổ trợ quan trọng trong bán hàng

- Kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục

- Vai trò của giao tiếp trong bán hàng;

- Các nguyên tắc giao tiếp hiệu quả trong bán hàng;

- Các rào cản trong giao tiếp, các tín hiệu đóng trong giao tiếp;

- Kỹ thuật phá vỡ và tạo dựng sự cởi mở trong giao tiếp bán hàng;

- Trình bày thuyết phục trong bán hàng.

- Kỹ năng xử lý phản đối/ từ chối

- Những nguyên nhân thường gặp khi khách hàng phản đối/ từ chối;

- Các nguyên tắc cần tuân thủ khi xử lý phản đối/ từ chối;

- Một số kỹ thuật và chiến thuật xử lý phản đối/ từ chối trong bán hàng;

- Thực hành theo tình huống.

 Chiến lược Kinh doanh

 - Chiến lược công ty và Chiến lược kinh doanh

 - Hoạch định chiến lược kinh doanh

 - Triển khai thực hiện, kiểm soát và đánh giá chiến lược kinh doanh

 Xây dựng Bộ phận Kinh doanh

 - Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ phận kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp

 - Quy trình và các chính sách của bộ phận kinh doanh

 - KPI và Hệ thống báo cáo

 Thương hiệu và Tiếp thị dành cho lãnh đạo

 - Marketing và quản trị marketing

 - Thương hiệu và quản trị thương hiệu

 - Mối quan hệ giữa Marketing và bán hàng

 Dự báo Thị trường và Kế hoạch bán hàng

 - Thị phần và những giả định

 - Dự báo thị trường và doanh số bán hàng

 - Xây dựng kế hoạch bán hàng

 - Quản trị kế hoạch bán hàng

 Chăm sóc khách hàng

 - Khách hàng - bạn hàng - đối tác

 - Văn hóa bán hàng và chăm sóc khách hàng

 - Chính sách hậu mãi

 Quản lý Đội ngũ

 - "Con người Sales" và đội ngũ Sales

 - Kỹ năng quản lý và lãnh đạo đội ngũ Sales

 Huấn luyện và Đào tạo Bán hàng

 - Huấn luyện và đào tạo nhân viên trong môi trường kinh doanh hiện nay

 - Quy trình và những nguyên tắc quan trọng thực tế huấn luyện đào tạo nhân viên bán hàng

 - Đánh giá, phản hồi kết quả huấn luyện và đào tạo

 

 

 

 

 

 Module 4: Quản trị Tài chính – Kế toán - Thuế dành cho Lãnh đạo

Hiểu tổng quan về tài chính

- Tài chính là gì?

- Quản trị tài chính là gì?

- Tài chính doanh nghiệp và Quản trị tài chính doanh nghiệp;

- Thị trường tài chính.

 Hiểu về công tác quản trị tài chính trong doanh nghiệp

- Mục tiêu của quản trị tài chính doanh nghiệp;

- Thẩm định dự án đầu tư về mặt tài chính;

- Huy động vốn, các kênh huy động vốn, ưu và nhược điểm của từng kênh;

- Quản lý và sử dụng vốn;

- Kế hoạch tài chính/ hoạch định ngân sách.

 Phân tích tài chính

Phân tích tình hình tài chính;

- Phân tích khả năng sinh lời;

- Phân tích khả năng thanh toán;

- Phân tích lưu chuyển dòng tiền của các hoạt động.

 Một số chuyên đề đặc biệt về tài chính-

- Sơ lược định giá doanh nghiệp và định giá chứng khoán;

- Quản lý rủi ro ngoại hối.

 Hiểu tổng quan về kế toán

- Kế toán là gì?

- Tổng quan về kế toán, tài chính, kế toán thuế & kế toán quản trị;

-  Phân biệt tài chính & kế toán, giám đốc tài chính & kế toán trưởng, kiểm toán & tư vấn.

 Hiểu về công tác kế toán

- Các phần hành trong bộ phận kế toán và mối quan hệ giữa các phần hành này;

- Hệ thống kiểm soát nội bộ trong công tác kế toán;

- Mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

 Hiểu và sử dụng thông tin kế toán

- Bảng cân đối kế toán;

- Báo cáo lưu chuyển dòng tiền;

- Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;

- Thuyết minh báo cáo tài chính.

Kế toán quản trị

- Định nghĩa, mục đích, bản chất của kế toán quản trị;

- Một số dạng Báo cáo kế toán nội bộ của doanh nghiệp sản xuất;

-  Cách xác định và phân loại chi phí;

-  Giá thành sản phẩm; các phương pháp tính giá thành sản phẩm;

- Sử dụng thông tin kế toán quản trị thông qua báo cáo nội bộ của doanh nghiệp.

 

 

 

 Module 5: Kỹ năng thuyết trình & Thương lượng, đàm phán

- Khái niệm và phân loại thuyết trình

- Lợi ích của việc học thuyết trình

- Sự khác nhau giữa thuyết trình và giao tiếp

- Quá trình tiến hành thuyết trình

- Một số kỹ năng cần thiết trong thuyết trình

- Nghệ thuật thương lượng & đàm phán

- Những nguyên tắc thành công cơ bản trong đàm phán

- Những yếu tố rào cản ảnh hưởng tới đàm phán

- Một số lưu ý quan trọng không thể thiếu trong cuộc đàm phán thành công

- Vai trò của đàm phán thương lượng trong cuộc sống cá nhân, gia đình, xã hội, trong công việc, sự nghiệp nói chung và trong kinh doanh nói riêng

 Những yếu tố rào cản ảnh hưởng đến đàm phán thương lượng và phương thức tháo gỡ

- Gặp đối phương cố chấp
- Khoảng trống thông tin và tình thế khó xử
- Thiếu tin tưởng giữa các bên đối tác
- Khác biệt về văn hóa
- Nhận thức thiên lệch
- Mong đợi phi lý
- Tự tin quá mức hoặc rơi vào tình huống không thể kiểm soát cảm xúc …

 Những lưu ý quan trọng không thể thiếu trong đàm phán thương lượng

- Mối quan hệ, các giá trị và tầm quan trọng trong đàm phán thương lượng
- Kiểm soát cảm xúc và những ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực trong đàm phán thương lượng
- Giao tế và hành xử trong đàm phán thương lượng
- Những trở ngại và thuận lợi trong đàm phán thương lượng qua trung gian
- Sức mạnh tập thể trong đàm phán thương lượng

 Module 6: Kỹ năng lãnh đạo & tâm lý quản lý

-  Nhận thức về lãnh đạo và quản lý

- Sự khác nhau giữa lãnh đạo và quản lý

- Quản lý truyền thống và lãnh đạo hiện đại

- Nguyên tắc của lãnh đạo

- Tâm lý quản lý

- Tại sao các nhà quản lý cần có kiến thức tâm lý về con người

- Nhu cầu các thuộc tính cá nhân

- Nhu cầu các thuộc tính tập thể

- Phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp

- Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

- Các phẩm chất lãnh đạo cần có

- Các mô hình phong cách lãnh đạo

- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc giao việc của người lao động

- Những khó khăn cản trở của người lao động

 

 Module 7: Văn hoá doanh nghiệp

- Tổng quan về văn hoá doanh nghiệp

- Vai trò của văn hoá doanh nghiệp và ý nghĩa với người quản lý doanh nghiệp

- Xây dựng và phát triển doanh nghiệp vững mạnh 

 

 Tổng kết: Trao chứng chỉ

 

 1. Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

 2. Học thực hành Giám Đốc Điều Hành: Thực hành lập chiến lược quản trị Công ty, chiến lược quản trị Marketing, bán hàng, kinh doanh, chiến lược quản trị tài chính, kế toán, thuế, chiến lược quản trị nhân sự, quy trình hoạt động Công ty của 1 công ty cụ thể, Làm các bài trắc nghiệm hiểu rõ bản thân, tính cách kinh doanh và mô hình kinh doanh phù hợp với mình…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao.

 3. Bí mật…

 4. Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

 5. Bí mật…

 6. Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

 7. Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên 

- Trung tâm APEC cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên APEC đã giải đáp cho học viên APEC

- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến Giám Đốc Điều Hành ...

- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức Giám Đốc Điều Hành miễn phí 300 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h30 tới 20h00, sáng chủ nhật hàng tuần trong một năm (thực tế là mãi mãi)- duy nhất chỉ có tại APEC.

-Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do APEC tổ chức. 

1/ Quà tặng #01: Tặng Lệ phí thi Chứng chỉ (Trị giá 300.000đ) cho mọi Học viên khi đăng ký vào ngày Mùng 01 hàng tháng

2/ Quà tặng #02: Đào tạo và tư vấn miễn phí 300giờ sau khóa học

THỜI GIAN HỌC

KHAI GIẢNG: 

 * Lớp 1: K.g: 07/08/2020

- Tối thứ :2,4,6 (18h-20h) 

Thời lượng: 30 buổi 

Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Lớp học tiêu chuẩn, mỗi người một máy tính cấu hình cao, trao chứng nhận cuối khóa.

 

HỌC PHÍ

CHUẨN

35.000.000đ 

HỌC PHÍ

ƯU ĐÃI

29.980.000 đ

(Áp dụng cho HV đăng ký trước 3 ngày so với ngày khai giảng)

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

+ Số TK:0451000306550

+ Tại: Ngân hàng Vietcombank - CN Thành Công

+ Số 30 Láng Hạ - Ba Đình - HN

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến

 

 

 

Liên hệ: TẬP ĐOÀN NHÂN SỰ APEC

 Địa chỉ: Hà Nội: Phòng 1109 tầng 11 Tòa nhà B11B khu Đô thị Nam Trung      Yên – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN

 (Đối diện Cổng số 3 Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình)

             

        Email: tapdoanapec@gmail.com

        Website: http:hocnhansu.vn

        Hotline: 0947.167.289

        Tel: (04)62.883.668 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 3
Truy cập: 64,120