Ý kiến HV khóa NS tổng hợp

 

 

 

Khóa Đào Tạo Nhân sự tổng hợp: Học viên khóa Nhân sự tổng hợp K20

Hoàng Ngọc Mai-20/8/1979 . Công ty CP xây dựng Tratechcom

Điện thoại : Private theo yêu cầu

Dưới đây là bài phản hồi của học viên khóa Nghề Nhân sự tổng hợp K20 được trích y nguyên từ màu sắc tới font chữ.

Gửi Tập đoàn đào tạo Nhân sự APEC


Tôi đại diện cho các Học viên Khóa Nghề Nhân sự tổng hợpK20 gửi đôi dòng cảm nhận sau khóa học:

Không biết là nên viết dài hay viết ngắn hehe. Muốn viết dài vì lần đầu tiên học một khóa học thú vị như vậy nên có nhiều cảm xúc nhưng lại đang rất bận nên không thể viết dài. :D

Trước khi học ở APEC tôi đã có nghe tiếng và thực sự lúc đó cũng chưa biết chất lượng ra sao nhưng cũng đã giới thiệu cho 2 người bạn về APEC, một người có ý định lập nghiệp bằng nghề Nhân sự và một người thì là kế toán kiêm nhân sự đang làm tại Công ty về xây dựng vì thú thực lúc đó cũng tìm hiểu thì chưa thấy có nơi nào đào tạo Nghề Nhân sự tổng hợp chuyên nghiệp hơn APEC sau khi xem phần giới thiệu nên có thể cho điểm 10/10 về PR. :)) Ấn tượng với phong cách dạy đầy thực tế, dễ hiểu, nhưng cũng rất nghiêm túc, kỷ luật khắt khe như quân đội, đầy tâm huyết và bổ ích của khóa học nghề Nhân sự tổng hợp. Trước khi học ở APEC tôi cũng biết về Nhân sự, vì mình cũng đã tốt nghiệp trường Đại học LĐTBXH chuyên ngành Công tác XH và cũng đã có kinh nghiệm làm thực tế nên cũng hình dung ra công việc nhân sự cần làm những gì, nhưng chưa chắc chắn lắm, sau khóa học vỡ ra nhiều điều thú vị và hoàn toàn tự tin với lượng kiến thức mình đã được học. Rất cảm ơn mái trường APEC về điều này. Ấn tượng nữa về người giảng dạy là Ms Mai rất nhiệt tình, rất sáng tạo trong đào tạo nhờ đó mà khóa học không nhàm chán, đặc biệt ấn tượng về thái độ làm việc nghiêm túc của cô giáo Mai. Chắc chắn APEC còn tiến xa hơn nữa trên con đường đã chọn và với thái độ làm việc như vậy thì không chỉ giảng dạy Nhân sự mà nếu làm bất cứ nghề gì khác cũng sẽ thành công. 

Tuy nhiên cũng có đôi chút góp ý là hiện cơ sở vật chất hơi nhỏ, chật với số lượng người tham gia đông, nên cải thiện cho các khóa sau.

 Cảm ơn APEC và chúc APEC luôn luôn là Thương hiệu số 1 Việt Nam

 Email:

Mobil: no

 Nguyễn Thị  Thanh - Công ty cổ phần Viettas

Điện thoại :0972236...

Xin chào Apec và các anh chị em trong lớp Nghề Nhân sự Tổng hợp K04,
Em có một vài điều chia sẻ về cảm xúc, ý kiến sau khi hoàn thành khóa học  Nghề Nhân sự Tổng hợp K04 ở Apec.


Trước khi học
Nghề Nhân sự Tổng hợp K04 ở Apec em có tham gia 1 khóa học 4 buổi ở trung tâm đào tạo khác. Mọi sự hiểu biết của em về Nhân sự chỉ gỏn gọn trong 4 buổi đó, vì trước đó em cũng chưa biết gì về Nhân sự, cũng chưa tìm hiểu gì. Việc em đi học ở trung tâm trước và ở Apec đều rất tình cờ mà chưa có chủ ý trước
Sau khi học
Nghề Nhân sự Tổng hợp K04 ở Apec, em nhận được nhiều kiến thức bổ ích, những chia sẻ tâm huyết, tận tình của giảng viên, trợ giảng, thực sự em chưa đi học ở đâu mà có được cảm giác này. Cái  hay nhất, em cảm nhận được là APC không chỉ dừng lại ở việc  dạy  lý thuyết mà cho chúng em được thực hành rất nhiều. Em sẽ cố gắng trong thời gian tới để biến những kiến thức đã học được từ các thầy cô giáo đã dạy thành kiến thức của riêng mình. Dưới sự dẫn dắt, quan tâm hỗ trợ của Apec trong thời gian tới, em tự tin sau này sẽ là một Nhân sự tổng hợp thực thụ. Về phòng học cho 9/10.
Em cho 10/10 về kiến thức, lượng kiến thức quá nhiều so với phỏng nghĩ ban đầu của em. Như thể Apec đang có phép màu, bí kíp nào cũng truyền hết cho học viên. Không chỉ dừng lại ở giới thiệu cho biết mà hướng dẫn thực hành hỏi thăm tận tình xem đã làm được chưa, giải đáp cụ thể, chi tiết mọi thắc mắc.

Về trình độ đào tạo 10/10. Giảng viên rất tận tình với kiến thức rất chuyên sâu, giảng rất dễ hiểu và rõ ràng. Tất cả các trợ giảng đều rất nhiệt tình, tâm huyết.
Với kiến thực được học ở Apec và sự hỗ trợ trong 1 năm tới, em tự tin với công việc Nhân sự mới mình sẽ đảm nhiệm tốt hơn cả người có 1-2 năm kinh nghiệm.
Đến bây giờ em chỉ thấy toàn điểm hay, điểm tốt của Apec, em chưa nghĩ ra điểm chưa hay, khi nào em phát hiện ra sẽ đóng góp ý kiến đến Apec ngay ạ.
Em thấy Apec dạy rất hay, rất tâm huyết nên nếu có thể anh chị nhân rộng quy mô hơn để đem đến cho nhiều người cũng có những cảm nhận học hỏi được nhiều điều bổ ích. Ngoài việc chủ đích bắn mail đến 1 nhóm người thì có thể quảng cáo rộng hơn để nhiều người biết, như em là 1 trong những người không được bắn mail nhưng may thay là có Ms Minh giới thiệu và rủ đi học cùng.

Cảm nhận về Apec: Giảng viên thân thiện, trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trợ giảng nhiệt tình. Và em rất vui khi học ở khóa 4, dù lớp mình gặp nhau có mấy buổi nhưng tinh thần và tình cảm thì cứ như 1 gia đình, 1 ngôi nhà chung vậy. Em hy vọng tiếp tục được gặp các anh chị thường xuyên vào thứ 7 hàng tuần ạ.

Chúc Apec ngày càng phát triển thịnh vượng. Các anh chị em trong lớp sớm gặt hái nhiều thành công!

Thanks & Best Regards!
------------------------------

 

Nguyễn Thị Hoài: 25/3/1994. Nơi sinh: Nam Định

Đại học khoa học xã hội và nhân văn

 - Private thông tin theo yêu cầu

Trước khóa học tôi khá mơ hồ về Nhân sự có tìm hiểu qua 1 vài thuật ngữ+ lý thuyết tổng quan nhất về Nhân sự, bảo hiểm, tuyển dụng....

Sau khóa học: Hiểu chi tiết về xây dựng hệ thống thang bảng lương, phương pháp làm các biểu mẫu bảo hiểm xã hội; quy trình thực hiện tất cả công việc của vị trí Nhân sự, tính  các  chế  độ  BHXH, từ khi mở  mới, báo tăng, báo giảm lao động... đến truy tăng, truy giảm, được cung cấp đầy đủ các kỹ năng, các mẹo, các thủ thuật để làm Nhân sự tổng hợp hiệu quả.

Tôi cho 10/10 về kiến thực học được, 9.5/10 về trình độ đào tạo của giảng viên
Điểm nổi bật: Chương trình dạy khá chuyên nghiệp, lấy học viên làm trung tâm.
Góp ý cải tiếng: ok, có lẽ APEC đã biết chính xác mình phải làm những gì rồi. No comment.

Quả thực, tôi bị thuyết phục khá nhiều bởi sự tận tình với học viên của APEC. Thời gian vừa rồi, tôi rất busy với công việc, gia đình, con cái của mình do ông xã mình phải đi công tác xa mấy tháng, 1 tay mình phải đảm đương, quán xuyến mọi việc trong nhà mà, nên chưa đầu tư thời gian hợp lý cho Nhân sự. Ms.Mai đã hỗ trợ rất nhiều cho tôi, để có thể hoàn thành được chương trình một cách xuất sắc. Cá nhân tôi nghĩ, nếu bạn muốn đầu tư cho mình 1 khóa học Nhân sự, thì Apec lựa chọn bạn nên tham khảo. Thank you!

 

 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120