Ý kiến HV khóa nghề NS

Nguyễn Phương Thảo: 04/06/1988. Nơi sinh Hà Tĩnh

Điện thoại: 09671237...

Trước khóa học:

Kiến thức chưa biết gì, và học song thì đã hoàn toàn lột xác, từ chưa biết trở thành làm thành thạo Bảo hiểm xã hội dễ như uống cà fe đúng như Ms Mai đã nói.

Mình không đánh giá điểm phòng học nhưng mình đánh giá là Ms lúc nào cũng muốn tạo điều kiện cho học viên được học ở môi trường tốt nhất: Chấm điểm Ms Mai 10/10 (Thực ra ở Hà Nội tìm được một nơi tốt hơn cũng khó và nếu có chắc Ms Mai cũng thuê ngay thôi)

Về lượng kiến thức học được: chưa biết cho bao nhiêu tạm cho 10/10…

Về trình độ giảng viên: cũng chưa biết được chính xác tạm chấm 10/10…

Tự tin nhiều về trình độ Bảo hiểm xã hội đã được trang bị.

Cái hay nhất APEC đã có rồi, thu phục lòng người bằng tấm lòng tư vấn nhiệt tình -giảng dạy tận tậm..(mình nghĩ cái đó quan trọng nhất, để làm được điều đó ko dễ, và ít người làm được).

Cảm nhận về APEC: “TUYỆT VỜI” - “TUYỆT VỜI” ….và “TUYỆT VỜI”

Lê Thu Hà: 10/12/1985

Đại học Luật Hà Nội

Điện thoại : 0129.579.9..

Trước kia mình chưa biết đến APEC mình làm Nhân sự rồi , nhưng mà khi học ở đây

mình có được thêm 1 số kỹ năng rất bổ ích ( đặt biệt kỹ năng làm việc với cơ  quan Bảo hiểm xã hội; kỹ năng lưu giữ hồ sơ đảm bảo thuận lợi công tác lưu trữ. Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến Bảo hiểm xã hội. kỹ năng kiểm tra số liệu bảng lương, bảng chấm công để phát hiện sai sót…)

Đặc biệt là sự nhiệt tình của các Thầy cô giáo!

Chúc APEC luôn vững mạnh phát triển.

-- APEC Note: Ms Hà có nhiều tiến bộ vượt bậc về Nhân sự, các  kỹ năng về  nhân sự trong và sau khóa học!.

APEC Note:  Ms Thảo là 1 học viên xuất sắc, đạt điểm thi 9/10 cuối khóa học nhưng bạn yêu cầu Private thông tin

Lê Thị Dung -10/02/1989  Công ty cổ phần Vân Đức

Điện thoại : 01222822...

Trước khóa học Hành chính Nhân sự tại Apec, em có tìm hiểu trước khá nhiều về Hành chính Nhân sự và còn đi học tại 1 số Trung tâm nên lý thuyết về Hành chính Nhân sự tạm ổn. Tuy nhiên, với mớ kiến thức còm cõi đó em chưa thể làm Hành chính Nhân sự tổng hợp. Sau khi học xong khóa Hành chính Nhân sự 25, em có thể tự tin nói rằng mình đã đủ kiến thức và công cụ để trở thành một  chuyê n vi ên Hành chính Nhân sự tổng hợp thực thụ. Quan trọng nhất là APEC truyền cảm hứng cho em tìm hiểu sâu hơn, nhiều hơn về Hành chính Nhân s. Cơ sở vật chất 9,5/10. Các anh/chị đã tạo điều kiện rất tốt cho học viên, chỉ có yếu tố mạng thỉnh thoảng bị đơ nhưng không ảnh hưởng lắm.
Về kiến thức em cho 20/10: Thật sự là em bất ngờ về lượng kiến thức thu được. Không còn biết nói gì hơn.
Về trình độ đào tạo 20/10: Lần đầu tiên em đi học một nơi chia sẻ hết cho học viên như thế này, các anh, chị rất nhiệt tình và tuyệt vời. Em cảm ơn các giảng viên và trợ giảng APEC rất nhiều.
Điểm hay APEC em kể mãi không hết mất, nhưng em ấn tượng nhất là cách các anh, các chị truyền năng lượng và cảm hứng cho học viên. Điểm chưa hay là chưa có gì chưa hay…
Góp ý và cải tiến: Theo em các anh/chị nên thông báo là không chia sẻ SLIDE ngay từ đầu để mọi người chăm chú ghi chép và ghi nhớ hơn. Sau khóa học mới chia sẻ những slide có thể. Những buổi biết là được chia sẻ slide em thấy nhớ ít hơn các buổi khác ạ.

Các anh, chị APEC đều giỏi và nhiệt tình, em phục sát đất luôn ạ. Khóa học không chỉ là một nơi bán dịch vụ học như những nơi khác, mà là nơi chia sẻ kiến thức, chia sẻ tình cảm như một gia đình lớn vậy. Em rất hạnh phúc, vinh dự và tự hào vì được học khóa Hành chính Nhân sự k25 tại APEC. Em cảm ơn APEC rất nhiều…nhiều!

 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120