Phỏng vấn lớp học Quản trị nhân sự k35

Lớp học Quản trị nhân sự - những tách cà phê chiều
“TƯ DUY CHIẾN LƯỢC NGUỒN NHÂN LỰC, đó là thứ đáng giá nhất anh học được…”

Lần này cuộc phỏng vấn khá ngắn gọn vì học viên được mời còn phải...quay lại lớp học. Anh Thao là Lớp Trưởng của khóa Quản trị nhân sự 35 và thời điểm tôi nói chuyện với anh chính là trước buổi học cuối cùng. Ở anh toát lên rất rõ nét hình ảnh một Trưởng phòng Nhân sự có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm và nhân hậu.
“Anh bắt tay vào tự mày mò học và làm nhân sự từ năm 2010 nên so với những người khác, có thể gọi là có biết hơn một chút. Nhưng kiến thức đều góp nhặt chứ không hệ thống và quy củ” - Anh cười.
Tôi khá ngạc nhiên vì anh đã có đến 6 năm làm nhân sự, điều gì khiến anh đến bây giờ mới đi học bài bản??
“Trước đó doanh nghiệp quy mô nhỏ, nhân viên ít, anh thấy tự làm quản lý kiêm luôn nhân viên được như ý muốn nên không quan tâm nhiều. Nhưng càng ngày Quy mô Công ty càng lớn, số lượng nhân viên đông và càng thay đổi và nhiều nhân viên ra vào liên tục, nếu không thích nghi thì không làm tiếp được, người tài sẽ luôn ra đi!!
Anh biết đến anh Tiến, Chị Mai trước đó rồi, biết cả những bên dậy nhân sự khác nhưng cuối cùng vẫn chọn APEC vì tin rằng anh Tiến, dạy những kiến thức chuẩn, chính quy và bài bản nhất”
“Đối với người đã có nền tảng như anh rồi, sau khi học khóa này, anh cảm thấy đâu là cái đáng giá nhất anh nhận được ạ?”
“TƯ DUY CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ, 5 CẤP ĐỘ LÃNH ĐẠO, THẤU HIỂU & QUẢN TRỊ BẢN THÂN, ĐỌC VỊ NGƯỜI KHÁC, KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG, BỔ DỤNG, ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN, GIỮ CHÂN NGƯỜI TÀI. Đó là thứ đáng giá nhất anh học được. Trên mạng họ có thể dạy về cách quản trị đơn thuần hoàn toàn nặng về lý thuyết, nhưng trong khóa học, anh Thao đã đặt nhân sự vào chiến lược Quản trị nguồn nhân lực tổng thể, định hướng rõ ràng những vấn đề xung quanh công tác nhân sự như tối ưu hóa nhân viên, phát triển tối đa tiềm năng của họ. Thứ mà không có tài liệu nào trên mạng nói cho em”
Cuộc phỏng vấn kết thúc nhanh chóng để anh còn kịp giờ vào lớp, may sao tôi vẫn kịp ghi lại những ý quan trọng nhất. Tôi nhận ra lần này phỏng vấn là học viên, không phải cựu học viên nên cảm giác có chút khác, không phải hồi tưởng lại mà là những gì đang diễn ra, chân thật và thực tế hơn.
Cảm ơn anh Thao- Trưởng phòng Nhân sự Công ty sản xuất của Nhật Bản tại Hải Phòng, mặc dù đường xá xa sôi Anh rất nhiệt tình đến học, không đi muộn buổi học nào - Anh là Lớp trưởng khóa Quản trị nhân sự 35
----Hà Nội chiều gió_06/03/2017---
https://www.youtube.com/watch?v=VLLt7Tsb9dA

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120