Ý kiến Học viên

Đoàn Thị Thanh Mai –13/7/1987

Điện thoại : 0979941…

Hi Apec,

Xin giới thiệu về Bản thân đôi chút: (lý do mình Học nghề Nhân sự nha:) Công việc chuyên môn của mình làm về truyền hình nên mình rất hay phải đi công tác xa. Mình vừa mới “chống lầy” được 5 tháng thui, sau khi xây dựng gia đình, mình thấy công việc của mình phải đi công tác liên tục thì mình không có thời gian chăm sóc “tổ ấm” của mình nữa, vì thế mình quyết định học thêm về nhân sự để chuyển nghề.

Trước khóa học, mình cũng chỉ mang máng về hành chính nhân sự, nhưng chưa hình dung công việc làm như thế nào cả, chưa biết làm về Bảo hiểm xã hội, chưa biết làm lương, chưa biết tính thuế thu nhập cá nhân….vì mình học bên truyền hình mà.
Sau khóa học: Các khái niệm cơ bản về các loại thu nhập của NLD, quy trình, thủ tục thực hiện công tác bảo hiểm, công việc của nhân viên hành chính nhân sự là như thế nào mình đã nắm rõ; giải quyết chế độ chính sách cho người lao động, điều này cực kỳ quan trọng cho công việc hành chính nhân sự của mình. Đặc biệt mình thích nhất nội dung giải quyết các chế độ chính sách liên quan (ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức, hưu trí), giải quyết chế độ cho NLD nghỉ việc tại doanh nghiệp…cái này mình đang rất cần và vận dụng, áp dụng vào ngay được trong doanh nghiệp mình đang làm!!!Khi khi Tuyệt!

Mình xin “Bật mí” với APEC nha: Đang trong quá trình học Nhân sự ở APEC mà mình đã xin được việc làm Hành chính nhân sự ở 1 Công ty về lĩnh vực Thời trang ngay rồi. Đó là Công ty TNHH Eva de Eva ở Nghi Tàm. 
Từ những bài học của APEC, mình đã tổng hợp được các kiến thức nền tảng về Hành chính nhân sự để có thể mở rộng đào sâu thêm kiến thức qua các tài liệu, và trong quá trình làm việc. Nói thật trước kia mình cũng có đọc tài liệu về Bảo hiểm xã hội, nhưng đọc xong thì chẳng hiểu gì cả, vì mình không chuyên mà.

Về cơ sở vật chất: …..9 điểm.

về lượng kiến thức học được:….. 9 điểm

Ms Mai trình độ giảng dạy rất tốt, nhiệt tình,dễ hiểu:  và….và….10

hehehe học xong rồi mình có thể làm chủ công việc hành chính nhân sự rồi nha, góp phần nâng cao năng lực bản thân và đóng góp cho sự phát triển của công ty mình đang làm từ đó thì mức lương của mình chắc sẽ ok hơn, và đặc biệt là công việc mới của mình, mình rất hài lòng, mình không còn phải đi công tác xa thường xuyên nữa.

 - Thật sự, cái mình đánh giá cao nhất ở Apec là lòng nhiệt tình truyền đạt kiến thức, không giấu nghề. Trình độ giảng viên thì mình đã nói ở trên rùi…có lẽ mình lại phải nói lại một lần nữa Ms Mai Trình độ giảng dạy rất sâu, rộng…rất OK. Mình cho điểm 10/10

Góp ý cải tiến: Chưa nghĩ ra..hi..hi.

 Cảm nhận về APEC: Nhìn chung là tuyệt, khóa học rất hữu ích, chúc APEC thành công! Cám ơn APEC nhiều…nhiều…và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Chị Mai.

Xin hết./.
--

Nguyễn Thị Thùy Vân: 25/7/1987. Nơi sinh Bắc Ninh

Tốt nghiệp ĐH Điện lực.

- Cảm nhận về APEC:

- Lúc đầu mình chưa nghĩ đến chuyện đi học Hành chính nhân sự tổng hợp, kể từ khi đọc được nội dung quảng cáo của APEC mới biết được mình phải làm gì, lời quảng cáo như đánh thức 1 tư duy mới. Phải học thực hành Hành chính nhân sự để thay đổi cách làm việc,để có được trình độ chuyên môn vững về nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp hơn.

- Học ở APEC mới thấy được sự hòa đồng của các thầy cô với học viên, ko giống bất cứ trung tâm đào tạo kiến thức khác là đến, nghe giảng và đi về. Các thầy cô giảng rất nhiệt tình và mình luôn tìm được câu trả lời cho mỗi thắc mắc.

- Không đâu có như ở APEC: nghỉ buổi nào, học lại buổi đấy. Hỗ trợ học viên sau khi đã hoàn thành khóa học, nơi khác chắc ko có.

- Không đâu bằng APEC..10/10đ

- Học xong khóa học mình đã nắm vững đc kiến thức và triển khai thực hiện áp dụng vào mảng Hành chính nhân sự trong Công ty của mình. Đây tuy là thành công của mình nhưng cũng là thành công của APEC về phương pháp đào tạo.

Một lần nữa xin cảm ơn APEC về khóa học, thật tuyệt vời ! Chúc APEC nói riêng và toàn thể chị em đã, đang và sắp là học viên của APEC sẽ như HỔ THÊM CÁNH

 Mong APEC private thông tin hộ mình, chỉ để tên và ảnh thôi. Chào thân ái!

 Khóa Đào Tạo thực hành Hành chính nhân sự: Học viên học thực hành hành chính nhân sự khóa 10

Bế Thị thu Huyền: 16/9/1984 Nơi sinh Hà Nội

Công ty TNHH MTV Vật Liệu chịu lửa CIC ViNa

 Dưới đây là bài phản hồi của học viên học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp khóa 10 được trích y nguyên từ màu sắc tới font chữ .

 Trước khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10, mình chưa có kiến thức về hành chính nhân sự. Quyết đinh học thực hành hành chính nhân sự khóa  10 ở APEC là do mình là dân ngoại ngữ công việc mình đang làm là phiên dịch cho 01 công ty của Xanh, do đó hay phải đi công tác, mặc dù mức lương cũng khá ổn nhưng áp lực quá do đó mình muốn chuyển đổi nghề nghiệp, vượt qua những đối thủ khác cũng đã làm hành chính nhân sự

Sau khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10 mình nhận đc rất nhiều kiến thức. Không những về Kỹ năng Soạn thảo văn bản, Tuyển dụng, phỏng vấn,… mà còn về Bảo hiểm xã hội, các thủ tục hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ, cách tính các chế độ BHXH….và cách làm lương…nhiều nhiều kiến thức khác nữa…do thời gian có hạn nên mình không thể kể nể hết ra đây được.

. Điểm 9/10 cho cơ sở vật chất.

. Điểm 10/10 về lượng kiến thức đã học được.

. Điểm 10/10 về trình độ của giảng viên.

.Buổi học thích nhất: Buổi 4

Khi đang học có rất nhiều ý tưởng đột phá về nhân sự, sắp tới sẽ triển khai nhưng bí mật (*_*)

Rất tự tin về những kiến thức đã học được, cam kết tự tay làm được lương, tính thuế thu nhập cá nhân…Làm các chế độ BHXH, giải quyết các thủ tục BHXH 1 cách ngon lành- cành đào nhé. À quên còn soạn thảo văn bản nữa ok đã thành thạo.

Cam kết với APEC, với Cô giáo Mai trong 1 tháng tới khi chuyển sang làm công tác Hành chính – Nhân sự ở Công ty mới mình sẽ  đạt kết quả công việc bằng một người đã làm Hành chính nhân sự có 3 năm kinh nghiệm rồi.

Điểm hay của APEC: - Tạo ấn tượng tốt ban đầu

-         Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu

-         Sẵn sàng hỗ trợ học viên

-         Nhiều thứ nữa chưa nhớ ra….

Điểm chưa hay : văn phòng APEC vẫn hơi bé, đề nghị kiếm chỗ khác để thứ  7 hàng tuần anh chị em có chỗ giao lưu vì càng ngày càng nhiều học viên.

 - Đầu tư 1 khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp ở APEC là : Đắt ở quá khứ, trung bình ở hiện tại và rẻ ở tương lại, mình học xác định cho tương lai lâu dài => RẺ

- Đã giới thiệu cho rất nhiều người biết về APEC, chưa biết là có học hay ko. Và đặc biệt hầu như đều là những Bạn bè cùng nghành với mình. (Thật 100%, tuy vừa là bạn bè và cũng là đối thủ Nhân sự nhưng lại thích thế, càng đông càng vui . Hé hé)

 APEC: Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, và những ý kiến đóng góp của bạn Bế Thị Thu Huyền đã dành cho APEC. Cảm ơn Bạn Huyền đã giới thiệu Bạn Lê Thị Sao Mai đến APEC học Nhân sự.

 Huyền là 01 Học viên rất Chăm chỉ, chịu khó trong quá trình học tập. Đặc biệt dưới sự định hướng của APEC Huyền đã tự tìm tòi, tự nghiên cứu chuyên sâu về Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội và phát triển thêm rất nhiều kiến thức về nhân sự…Kết quả thi 10/10.

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120