Thư ngỏ

   

     Chào mừng các bạn đã đến với trang Web hocnhansu.com.vn do Công Ty CP tư vấn quản lý và đào tạo APEC đầu tư xây dựng; với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội cho Hà Nội và cả nước. 

    Trước hết cho phép chúng tôi được thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đào tạo nhân sự APEC gửi tới Quý Doanh nghiệp & Quý Học viên lời Kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

    Sự lớn mạnh của Công ty đào tạo Nhân sự APEC ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty còn có sự đóng góp không nhỏ của Quý Doanh nghiệp và Quý Học viên. 

     Trong thực trạng nền kinh tế - xã hội hiện nay, Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu là: đào tạo ra những chuyên viên nhân sự phát triển có chuyên môn sâu về học thuật, nghề nghiệp nhân sự; có các kỹ năng ứng xử, lãnh đạo và có được sự tự tin trong nghề nhân sự; Học  viên sau khi Học xong có khả năng thích ứng nhanh nhất, tốt nhất với yêu cầu thực tế của một doanh nghiệp và áp dụng những tri thức học  được để phục vụ lợi ích của đất nước, quê hương và cộng đồng.
     Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đồng thời luôn chú trọng tới các mong muốn, nhu cầu học tập của từng cá nhân, chúng tôi đặt mục tiêu là giúp đỡ Học viên phát triển tối đa, trọn vẹn tiềm năng  về lĩnh vực hành chính, nhân sự của mình.
     Chương trình giáo dục - đào tạo của Công ty APEC chuyên về lĩnh vực quản trị nhân sự, hành chính nhân sự... được thiết kế hài hòa giữa các khối kiến thức cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp và hướng tới tính "thực hành ứng dụng" cao trong công việc; khích lệ Học viên đạt tới sự hiểu biết sâu sắc về học thuật, nghề nghiệp; học các kỹ năng ứng xử, lãnh đạo và có được sự tự tin để suy nghĩ một cách độc lập; Học  viên sau khi Học xong có khả năng thích ứng nhanh nhất, tốt nhất với yêu cầu thực tế của một doanh nghiệp hoặc một môi trường làm việc đa văn hóa.
     Thầy, Cô và những người lãnh đạo, quản lý của Công ty APEC không chỉ mang đến cho Học viên kiến thức mà còn hợp tác (Corporate) cùng các Học viên nghiên cứu, sáng tạo (Creative) trong quá trình dạy và học, cùng nhau vượt qua các thử thách (Challenge) để phát triển sự nghiệp (Career) cho từng cá nhân để cùng nhau phụng sự xã hội. Đó chính là tâm huyết của nhà sáng lập, đầu tư Công ty APEC và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty APEC.
      Chúng Tôi tin rằng môi trường học tập tại Công ty đào tạo nhân sự APEC không những làm các bạn hứng thú, say mê mà còn đem đến cho các bạn tràn đầy hy vọng và niềm tin.

      Chúc Quý Doanh nghiệp và Quý Học viên SỨC KHỎE - AN KHANG - HẠNH PHÚC.   

      Xin trân trọng cám ơn./.

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120