Ý KIẾN HỌC VIÊN

 

Ý KIẾN HỌC VIÊN CÁC KHÓA NHÂN SỰ APEC

Chương trình đào tạo Nhân sự của Trung tâm huấn luyện Nhân sự đặc biệt - Trung tâm APEC đã thành công trên sức mong đợi.
Với chỉ tiêu đầy tham vọng, hoàn toàn khác biệt (với các nơi dạy Nhân sự khác): đào tạo lý thuyết và thực hành; APEC đã truyền tải hết sức khoa học và tỉ mỉ lượng kiến thức khổng lồ về Nhân sự. Không ngoài sự mong đợi đã có 10 học viên xin được việc làm ngay trong khóa học.
APEC xin trích lại ý kiến học viên phản hồi các khóa, APEC xin trích y nguyên ý kiến học viên các khóa từ font chữ, màu sắc, kích thước, bố cục, dấu...

Đoàn Thị Thanh Mai –13/7/1987

Điện thoại : 0979941…

Hi Apec,

Xin giới thiệu về Bản thân đôi chút: (lý do mình Học nghề Nhân sự nha:) Công việc chuyên môn của mình làm về truyền hình nên mình rất hay phải đi công tác xa. Mình vừa mới “chống lầy” được 5 tháng thui, sau khi xây dựng gia đình, mình thấy công việc của mình phải đi công tác liên tục thì mình không có thời gian chăm sóc “tổ ấm” của mình nữa, vì thế mình quyết định học thêm về nhân sự để chuyển nghề.

Trước khóa học, mình cũng chỉ mang máng về hành chính nhân sự, nhưng chưa hình dung công việc làm như thế nào cả, chưa biết làm về Bảo hiểm xã hội, chưa biết làm lương, chưa biết tính thuế thu nhập cá nhân….vì mình học bên truyền hình mà.
Sau khóa học: Các khái niệm cơ bản về các loại thu nhập của NLD, quy trình, thủ tục thực hiện công tác bảo hiểm, công việc của nhân viên hành chính nhân sự là như thế nào mình đã nắm rõ; giải quyết chế độ chính sách cho người lao động, điều này cực kỳ quan trọng cho công việc hành chính nhân sự của mình. Đặc biệt mình thích nhất nội dung giải quyết các chế độ chính sách liên quan (ốm đau, thai sản, nghỉ dưỡng sức, hưu trí), giải quyết chế độ cho NLD nghỉ việc tại doanh nghiệp…cái này mình đang rất cần và vận dụng, áp dụng vào ngay được trong doanh nghiệp mình đang làm!!!Khi khi Tuyệt!

Mình xin “Bật mí” với APEC nha: Đang trong quá trình học Nhân sự ở APEC mà mình đã xin được việc làm Hành chính nhân sự ở 1 Công ty về lĩnh vực Thời trang ngay rồi. Đó là Công ty TNHH Eva de Eva ở Nghi Tàm. 
Từ những bài học của APEC, mình đã tổng hợp được các kiến thức nền tảng về Hành chính nhân sự để có thể mở rộng đào sâu thêm kiến thức qua các tài liệu, và trong quá trình làm việc. Nói thật trước kia mình cũng có đọc tài liệu về Bảo hiểm xã hội, nhưng đọc xong thì chẳng hiểu gì cả, vì mình không chuyên mà.

Về cơ sở vật chất: …..9 điểm.

về lượng kiến thức học được:….. 9 điểm

Ms Mai trình độ giảng dạy rất tốt, nhiệt tình,dễ hiểu:  và….và….10

hehehe học xong rồi mình có thể làm chủ công việc hành chính nhân sự rồi nha, góp phần nâng cao năng lực bản thân và đóng góp cho sự phát triển của công ty mình đang làm từ đó thì mức lương của mình chắc sẽ ok hơn, và đặc biệt là công việc mới của mình, mình rất hài lòng, mình không còn phải đi công tác xa thường xuyên nữa.

 - Thật sự, cái mình đánh giá cao nhất ở Apec là lòng nhiệt tình truyền đạt kiến thức, không giấu nghề. Trình độ giảng viên thì mình đã nói ở trên rùi…có lẽ mình lại phải nói lại một lần nữa Ms Mai Trình độ giảng dạy rất sâu, rộng…rất OK. Mình cho điểm 10/10

Góp ý cải tiến: Chưa nghĩ ra..hi..hi.

 Cảm nhận về APEC: Nhìn chung là tuyệt, khóa học rất hữu ích, chúc APEC thành công! Cám ơn APEC nhiều…nhiều…và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Chị Mai.

Xin hết./.
--

Nguyễn Thị Thùy Vân: 25/7/1987. Nơi sinh Bắc Ninh

Tốt nghiệp ĐH Điện lực.

- Cảm nhận về APEC:

- Lúc đầu mình chưa nghĩ đến chuyện đi học Hành chính nhân sự tổng hợp, kể từ khi đọc được nội dung quảng cáo của APEC mới biết được mình phải làm gì, lời quảng cáo như đánh thức 1 tư duy mới. Phải học thực hành Hành chính nhân sự để thay đổi cách làm việc,để có được trình độ chuyên môn vững về nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp hơn.

- Học ở APEC mới thấy được sự hòa đồng của các thầy cô với học viên, ko giống bất cứ trung tâm đào tạo kiến thức khác là đến, nghe giảng và đi về. Các thầy cô giảng rất nhiệt tình và mình luôn tìm được câu trả lời cho mỗi thắc mắc.

- Không đâu có như ở APEC: nghỉ buổi nào, học lại buổi đấy. Hỗ trợ học viên sau khi đã hoàn thành khóa học, nơi khác chắc ko có.

- Không đâu bằng APEC..10/10đ

- Học xong khóa học mình đã nắm vững đc kiến thức và triển khai thực hiện áp dụng vào mảng Hành chính nhân sự trong Công ty của mình. Đây tuy là thành công của mình nhưng cũng là thành công của APEC về phương pháp đào tạo.

Một lần nữa xin cảm ơn APEC về khóa học, thật tuyệt vời ! Chúc APEC nói riêng và toàn thể chị em đã, đang và sắp là học viên của APEC sẽ như HỔ THÊM CÁNH

 Mong APEC private thông tin hộ mình, chỉ để tên và ảnh thôi. Chào thân ái!

 Khóa Đào Tạo thực hành Hành chính nhân sự: Học viên học thực hành hành chính nhân sự khóa 10

Bế Thị thu Huyền: 16/9/1984 Nơi sinh Hà Nội

Công ty TNHH MTV Vật Liệu chịu lửa CIC ViNa

 Dưới đây là bài phản hồi của học viên học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp khóa 10 được trích y nguyên từ màu sắc tới font chữ .

 Trước khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10, mình chưa có kiến thức về hành chính nhân sự. Quyết đinh học thực hành hành chính nhân sự khóa  10 ở APEC là do mình là dân ngoại ngữ công việc mình đang làm là phiên dịch cho 01 công ty của Xanh, do đó hay phải đi công tác, mặc dù mức lương cũng khá ổn nhưng áp lực quá do đó mình muốn chuyển đổi nghề nghiệp, vượt qua những đối thủ khác cũng đã làm hành chính nhân sự

Sau khóa học thực hành hành chính nhân sự tổng hợp k10 mình nhận đc rất nhiều kiến thức. Không những về Kỹ năng Soạn thảo văn bản, Tuyển dụng, phỏng vấn,… mà còn về Bảo hiểm xã hội, các thủ tục hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ, cách tính các chế độ BHXH….và cách làm lương…nhiều nhiều kiến thức khác nữa…do thời gian có hạn nên mình không thể kể nể hết ra đây được.

. Điểm 9/10 cho cơ sở vật chất.

. Điểm 10/10 về lượng kiến thức đã học được.

. Điểm 10/10 về trình độ của giảng viên.

.Buổi học thích nhất: Buổi 4

Khi đang học có rất nhiều ý tưởng đột phá về nhân sự, sắp tới sẽ triển khai nhưng bí mật (*_*)

Rất tự tin về những kiến thức đã học được, cam kết tự tay làm được lương, tính thuế thu nhập cá nhân…Làm các chế độ BHXH, giải quyết các thủ tục BHXH 1 cách ngon lành- cành đào nhé. À quên còn soạn thảo văn bản nữa ok đã thành thạo.

Cam kết với APEC, với Cô giáo Mai trong 1 tháng tới khi chuyển sang làm công tác Hành chính – Nhân sự ở Công ty mới mình sẽ  đạt kết quả công việc bằng một người đã làm Hành chính nhân sự có 3 năm kinh nghiệm rồi.

Điểm hay của APEC: - Tạo ấn tượng tốt ban đầu

-         Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu

-         Sẵn sàng hỗ trợ học viên

-         Nhiều thứ nữa chưa nhớ ra….

Điểm chưa hay : văn phòng APEC vẫn hơi bé, đề nghị kiếm chỗ khác để thứ  7 hàng tuần anh chị em có chỗ giao lưu vì càng ngày càng nhiều học viên.

 - Đầu tư 1 khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp ở APEC là : Đắt ở quá khứ, trung bình ở hiện tại và rẻ ở tương lại, mình học xác định cho tương lai lâu dài => RẺ

- Đã giới thiệu cho rất nhiều người biết về APEC, chưa biết là có học hay ko. Và đặc biệt hầu như đều là những Bạn bè cùng nghành với mình. (Thật 100%, tuy vừa là bạn bè và cũng là đối thủ Nhân sự nhưng lại thích thế, càng đông càng vui . Hé hé)

 APEC: Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, và những ý kiến đóng góp của bạn Bế Thị Thu Huyền đã dành cho APEC. Cảm ơn Bạn Huyền đã giới thiệu Bạn Lê Thị Sao Mai đến APEC học Nhân sự.

 Huyền là 01 Học viên rất Chăm chỉ, chịu khó trong quá trình học tập. Đặc biệt dưới sự định hướng của APEC Huyền đã tự tìm tòi, tự nghiên cứu chuyên sâu về Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội và phát triển thêm rất nhiều kiến thức về nhân sự…Kết quả thi 10/10.

Đỗ Thị Thanh Hương - Công ty cổ phần Hà Nội

Điện thoại :0984 868...

Apec nhiệt huyết cao độ, học viên ham học....
APec đừng để mất nhiệt huyết này thì chắc chắn thành công lớn... và sẽ đào tạo ra những con người "cực kỳ nguy hiểm"... hihi...
verry good.....
Tks APEC nhiều

Dear all!

 Trước khóa học Nghề Hành chính Nhân sự tổng hợp 14, tôi chưa có một khái niệm gì cả về Nhân sự, không những vậy lại còn đi học chậm hơn 1 buổi nên càng tróng mặt với hàng loạt các khái niệm mới, tỷ l ệ đóng BHH, mức lương tối thiểu vùng, mức lương tối thiểu chung,... nói chung mới vào lớp vô cùng hoang mang...
Sau khóa học, tôi có một cái nhìn sâu sắc hơn về Nghề Nhân sự, học ở lớp Hành chính Nhân sự này có 2 điều lớn mà tôi có được:
một  là: kiến thức về Hành chính Nhân sự và những cơ hội  đối với những ai yêu thích nghề vàng này..
Hai là: có thêm những anh chị em vô cùng giỏi, những chia sẻ kinh nghiệm, những tình cảm gắn kết... như gia đình
Vì học là chính nên cũng ko care lắm về cơ sở vật chất... 9/10
Về lượng kiến thức học được, tôi cho 10/10 cho kiến thức APEC truyền đạt, còn 7/10 cho sự hấp thụ kiến thức, còn lại 3 điểm để dành cho chiều t7 hàng tuần. Tôi sẽ cố gắng để tự tin với những kiến thức Hành chính Nhân sự của mình ...
Những nơi khác dạy kiến thức để lấy tiền, còn APEC ngoài dạy kiến thức còn truyền cả nhiệt huyết của bản thân cho học viên...
Cảm nhận về APEC: Một khóa học tuyệt vời.... APEC và các anh chị học viên cũng rất tuyệt vời.... em hy vọng sự giao lưu học hỏi sẽ được duy trì liên tục...

Tks all somuch

APEC Note: Mrs Hương đang công tác  tại  Công ty CP Hà Nội ngànhthương mại. Chị cũng là người có tiến bộ vượt bậc, thay đổi nhận thức về Nhân sự.

 

 Nguyễn  Thanh Châm:10/02/1981

Điện thoại :091310467...

Trước khóa học Nghề Hành chính Nhân sự: không biết chút gì về nó
Sau khóa học Nghề Hành chính Nhân sự: Có một kiến thức khá căn bản để làm Hành chính Nhân sự và tự làm được các phần hành Hành chính Nhân sự, Hành chính Nhân sự tổng hợp như tính thu
ế thu nhập cá nhân, lập các báo cáo tăng giảm D02-TS,tính chế độ thai sản, ốm đau mẫu D70 a- HD.... Biết cách sử dụng các hàm vlook up, hàm if... để làm bảng lương..Lập sổ theo dõi văn phòng phẩm. Lập Báo cáo công tác cuối năm, lập Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng lao động,…
Phòng học khá tốt 8/10.

Lượng kiến thức APEC truyền đạt là khá cao 8/10. Đôi khi có những lúc kiến thức truyền đạt đi quá nhanh mà không tiếp thu kịp. 2/10 là lượng kiến thức vào thứ 7 hàng tuần.


Mình chưa hề học ở nơi khác và chưa biết nơi khác dạy thế nào nhưng APEC dạy vì những học viên của mình. Chưa bao giờ mình thấy hăng say học đến thế. Học quên time, quên cả đói…
Góp ý cải tiến: chưa nghĩ ra

Cảm nhận về APEC: Một phong cách rất APEC. Tạo được lớp học tuyệt vời với những ACE học viên cũng thật tuyệt. Thứ 2 4 6 không còn đi học thấy nhớ quá ước gì ngày ngày được đi học

Cám ơn APEC rất nhiều I LOVE YOU

   Nguyễn Thị Hà: 20/10/1987

 Trước khóa học Nghề Hành chính Nhân sự tổng hợp 10: Mình chưa biết gì về Hành chính Nhân sự- ngoài 1 chút về Tin học Văn phòng cơ bản.

Mấy cái thủ tục hồ sơ mở mới chưa hiểu và chưa biết cách làm... và thời hạn nộp nó cho cơ quan Bảo  hiểm  xã  hội  hàng  tháng ….Túm lại là chưa có 1 tý gì kiến thức về Bảo hiểm xã hội cả.

Quyết định học APEC vì sau khi sinh con song bé nhà mình cũng cứng cáp rồi, nghĩ ra phải học nghề Hành chính Nhân sự để trợ giúp ông xã một tay trong việc quản lý Công ty nhà mình, tìm google và tất nhiên đã lên google là nhìn thấy Ms Mai rồi !

Trong khóa học Nghề Hành chính Nhân sự tổng hợp: Kiến thức thì nhiều nhưng không khó, Khó cũng nhiều nhưng ko sợ!

Sau khóa học Nghề Hành chính Nhân sự tổng hợp:  Ngoài các khái niệm cơ bản trong Nhân sự:  Hr, KBI, mở  mới  BH, cách lập báo cáo tăng giảm, cách lập báo cáo quyết toán chế độ  thai sản, ốm đau, dưỡng  sức ....., cách tính  lương tăng giờ … thì còn biết thêm 1 điều, đúng là Trung tâm APEC – nơi có các học viên kỷ lục quả không ngoa tý nào- xứng đáng Thương hiệu số 1 Việt Nam về đào tạo thực hành Nhân sự

Cơ sở vật chất 8 thôi, 1 điểm trừ vì phòng chưa được rộng rãi – có lẽ do quá đông người học. 1 điểm cộng cho trình  độ của Giáo viên. Kiến thức APEC trang bị là cái nền tảng, lĩnh ngộ đc tầm 99.99%, nhưng cái quan trọng là từ nền tảng đó phát triển lên. Đúng như Ms.Mai nói, mình phải  học  và  tự  học  suốt  đời.  Trình độ giảng viên: phải nói là Ms Mai có kiến thức rất vững, sâu rộng và giảng rất dễ hiểu. rất nhiệt tình

Thích nhất buổi cuối cùng =))

 Vận dụng nội dung đã học trong khóa học thì có chứ, nhiều lắm, thật sự khóa  Nghề Hành chính Nhân sự tổng hợp này vô cùng ý nghĩa. Và hữu ích đối với bản thân mình. Ngay trong lúc học mình đã áp dụng tự làm được  thủ tục BHXH hàng tháng, không phải thuê Hành chính Nhân sự nữa…hi..hi giảm được đáng kế mức chi phí về Hành chính Nhân sự trong thời buổi kinh tế khó khăn thế này…làm sao duy trì cho Công ty nhà mình khỏi phá sản là ok lắm rồi.
Học phí ở APEC:

Về kiến thức thu lại thì là quá rẻ. 

Về mặt giá cả thị trường thì giá đó cũng bình thường!

Ý tưởng góp ý cho APEC:

Chưa nghĩ ra điều gì vì ko nghĩ về điều này lắm (phương châm của mình khi đi học là cố tiếp thu cho bằng sạch những kiến thức thầy cô giáo đã dạy)

 

 

 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120