ĐÀO TẠO HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG SỐ 1 VIỆT NAM

 

Tuần vàng, Tập Đoàn APEC tổ chức chương trình khuyến mãi nhằm gửi tặng tất cả các bạn học viên nhân sự đã đồng hành và ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua.

 Chương trình giảm giá 30%-50%HP khi đăng ký tham gia khóa học: Hành chính nhân sự tổng hợp.

 

 ĐÀO TẠO NHÂN SỰ APEC: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG SỐ1 VIỆT NAM 

   THÔNG BÁO LIÊN TỤC TUYỂN SINH KHOÁ HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP 

 (Khai giảng liên tục các ngày trong tuần, các tháng trong năm 2021)

      APEC - Trung tâm đào tạo nhân sự, nơi đào tạo thực hành Hành chính nhân sự số 1 Việt Nam - xin kính chào Quý khách hàng. Trong khuôn khổ dự án APEC triển khai: ĐÀO TẠO 900 Chuyên viên Hành chính Nhân sự CHẤT LƯỢNG CAO

 APEC mong muốn:

 Tái cấu trúc năng lực nhân sự cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  1. Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo chuyên viên Hành chính nhân sự chất lượng cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp
  2. Tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực nhân lực đủ lớn để cạnh tranh WTO.
  3. Trang bị cho sinh viên, kỹ năng nhân sự và hướng nghiệp nghề Nhân sự.
  4. Tạo điều kiện cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, những học viên yêu nghề hành chính-  nhân sự có thêm cơ hội nghề nghiệp mới.
  5. Giúp Học viên có thêm công cụ Hot để kiếm việc làm

 CẢNH BÁO

 1./ CHỈ CÓ APEC LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ NHÂN SỰ] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, kết hợp với sự tự nghiên cứu, biên soạn của đội ngũ  giảng viên cao cấp của Công ty APEC, giảng dạy chuyên sâu >10 buổi, 2,0h/buổi - >20h nên luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng học viên. Tất cả các trung tâm chỉ dạy theo lối cổ điển, thiếu hẳn dạy vận hành [HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng caoHãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

2./ APEC là nơi duy nhất hỗ trợ học viên trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần tại công ty APEC, từ 2010 đến nay (và thêm 2 kênh hỗ trợ trực tuyến: Group Facebook, Groupmail). Các nơi khác không hề hỗ trợ trực tiếp (hỗ trợ trực tuyến nghèo nàn) nhưng nói là hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng, thời gian ko hề ghi cụ thể, học viên alo nhưng ko hỗ trợ. Hãy tìm hiểu, điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và APEC để có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở APEC.

Thời gian học >10 buổi tập trung tùy vào từng khóa ( 2,0 tiếng/buổi - >20 tiếng/khóa ), thực tế là không giới hạn số buổi, học viên được học đến khi làm thành thạo thì thôi , Hỗ trợ >50 buổi (300 tiếng) trực tiếp vào sáng, chiều thứ 7, sáng chủ nhật hàng tuần miễn phí trong suốt 1 năm (thực tế là mãi mãi).

Sau đây là 52 ( 28 + 24 ) lý do bạn nên học tại APEC ngay lập tức:

 28 Lý do vượt trội của APEC so với các trung tâm đào tạo thực hành hành chính nhân sự khác khiến bạn không thể bỏ lỡ muốn học ở APEC ngay lập tức.

APEC

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên đạt kết quả thi chứng chỉ loại giỏi bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm hành chính nhân sự khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên học song xin được việc làm ngay nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm đào tạo thực hành hành chính nhân sự nào, bạn có thể vào http://hocnhansu.com.vn huyền thoại để check

Trung tâm khác:

Các trung tâm khác có lượng học viên đạt kết quả thi loại giỏi so với APEC rất thấp, tối đa = 1/5 APEC

2. Trung tâm Đào tạo thực hành hành chính nhân sự đầu tiên tại Việt Nam, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 21 khóa học, với 420 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 21.

Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.

3.Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao...vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên APEC đạt loại giỏi nhiều đến thế.

Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được Nhân sự …có thể dạy Nhân sự…

4.Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên Hành chính nhân sự nhất ( và các giảng viên văn phòng – Hành chính nhân sự từ nơi khác đến học tập), có 29 học viên đã trở thành Giảng viên, các khóa: 2,5,8,9,15,25…còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

5. APEC là trung tâm có nhiều học viên là Dân ngoại ngữ đến học thực hành hành chính Nhân sự…..nhiều nhất (trước đó chưa biết 01 tý nào về Nhân sự)

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

6.  Là Trung tâm duy nhất cam kết học lý thuyết kết hợp thực hành !!! Và là trung tâm đi tiên phong dậy lý thuyết kết hợp thực hành từ tháng 03/2010.

Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước APEC một cách máy móc như con vẹt.

7. Là trung tâm duy nhất áp dụng DẠY CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH [ HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ] dựa trên giáo trình quốc tế, kết hợp với chương trình của Bộ giáo dục& đào tạo Việt Nam, và sự tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Đó là lý do APEC luôn đạt Danh hiệu số 1 Việt Nam và các học viên APEC đạt loại giỏi bằng tổng các trung tâm khác cộng lại.

Các trung tâm khác  thiếu hẳn dạy vận hành [HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ]  thực tế kết hợp các kỹ năng mềm, các mẹo, các thủ thuật cực kỳ quan trọng; thời gian dạy ít ỏi (chỉ 10h; 4-5 buổi), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tự tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của APEC, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít Học viên đạt chất lượng cao.

8. Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)

Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)

9. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, APEC là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi chất lượng từng học viên trong từng buổi với môi trường học thực hành Hành chính nhân sự, khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên APEC làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say và thấy rất hào hứng chứ không cảm thấy khắt khe, tí tẹo nào.

Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.

10. Là trung tâm duy nhất cam kết không áp dụng dạy Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù APEC rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy Nhân sự online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 20h giờ học trực tiếp, APEC còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.

Các trung tâm khác vẫn dạy Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy Online là hình thức hạ đẳng).

11. Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất tốt ( Bạn có thể nhìn ảnh của APEC )

Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại,… mà cũng tự xưng là điều kiện học tập tốt.

12. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân, muốn trở thành muốn trở thành chuyên gia hành chính- nhân sự, am hiểu một cách tường tận chuyên sâu và sống giầu có với nghề hành chính nhân sự từ sau khóa học. Vì vậy, học viên APEC tốt nghiệp luôn xin được việc làm nhiều nhất, trở thành chuyên viên hành chính nhân sự giỏi nhiều nhất, có thu nhập nhiều nhất từ nghề đã học.

Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi vì vậy học xong thường sang APEC học  tiếp.

13. Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này APEC mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 20 tiếng.

Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ chạm đến phương pháp bí mật của APEC.

14. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật hàng tuần 300 giờ/năm cho học viên. Đây là bí quyết khiến APEC luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 – đạt loại giỏi đông nhất.

Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn.

15. Là trung tâm duy nhất học 120 phút – 2,0 tiếng/1 buổi học, với >10 buổi, và hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 20 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 10 đến 20 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?

Các trung tâm khác chỉ học rất ít, 10 tiếng/khóa (thậm chí chỉ 5-10 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.

16. Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng, chiều thứ 7, và sáng chủ nhật, thậm chí cả học viên từ 2008,2009,2010, 2011 vẫn đến rất đều.

Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều

17. APEC là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. APEC luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.

Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!

18. Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng. Là trung tâm có đông học viên là những người trái ngành nhiều nhất đến học.

Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các Công ty nổi tiếng

19. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được ở APEC (ở HN 1 tháng), đông nhất là Hải phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang….

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

20. Là trung tâm duy nhất học viên xin được việc ngay trong khóa học, mặc dù trước đó đang không có việc làm

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

21. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở APEC.

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

22. Là trung tâm ko chấp nhận kiểu dạy không có thực tế, các khóa học ở APEC đều dạy gắn liền với thực tế, vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng

Trung tâm khác thì chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chỉ dạy cho song không quan tâm đến Học viên học song có làm được không? Giáo viên thì giảng thao thao bất tuyệt…

23. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, siêu hạng, tạo được giá trị nghề nghiệp cho bản thân bền vững gấp 10 sau khóa học.

Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang APEC học tiếp

24. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên APEC chỉ ngại học viên APEC"

Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.

25. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của APEC tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi APEC bế giảng...vui đến mức nào. Ai đã từng học ở APEC đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.

Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.

26. Là trung tâm duy nhất các Học viên rất ít khi nghỉ học. Họ tâm sự: Học ở APEC hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

27. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về Hành chính nhân sự mà còn đến để chia sẻ những kiến thức trong cuộc sống, những kỹ năng mềm… và chia sẻ phương pháp học tập.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

28. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, đã đi làm ở đâu rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ APEC thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt...cứ như cùng học một mái trường.

Trung tâm khác không có vinh dự đó.

 24 lý do tiếp theo bạn nên vào APEC để được APEC huấn luyện:

 29. Bạn muốn xin được việc làm ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, kể cả các bạn là sinh viên mới ra trường…với mức lương hấp dẫn, một công việc ổn định?

30. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Chưa biết gì về hành chính nhân sự, hoặc có biết nhưng còn mơ hồ, thành một nhà nhân sự chuyên nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng mong đợi?

 31. Bạn từng học Hành chính nhân sự ở 1 trung tâm nhỏ khác và không thể nào tự tay làm được các công việc của một chuyên viên hành chính nhân sự? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay làm được các chế độ BHXH, tự tay làm được các bảng lương…mà chưa biết làm thể nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học Hành chính nhân sự …rồi mà không tự làm được vì ở nơi bạn đã học chỉ toàn dạy lý thuyết mà không dạy vận hành vào thực tế)

32. Bạn muốn biết tại sao học viên APEC thích đến APEC vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?

33. Bạn từng học nhân sự ở 1 trung tâm nhỏ khác bạn chỉ có 1 chút ít kiến thức chắp vá, và bạn còn mơ hồ về  công việc của một chuyên viên hành chính nhân sự hoàn chỉnh?

 34. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng Nhân sự đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ các giảng viên cao cấp > 15 năm kinh nghiệm?

 35. Bạn muốn học ở 1 trung tâm Nhân sự mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?

 36. Bạn muốn học thực hành Hành chính nhân sự ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo thực hành Hành chính nhân sự?

 37. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học Hành chính nhân sự ở nơi khác rồi lại phải sang APEC học tiếp?

 38. Bạn muốn biết tại sao APEC đào tạo tận >20 tiếng, huấn luyện trong cả tháng trời trong khi các nơi khác chỉ có 10 tiếng?

 39. Bạn đã từng học chính quy, liên thông, văn bằng 2, tại chức …các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học các trường: Học viện Tài Chính, Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Lao động thương binh & xã hội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy lợi, Cao đẳng Cộng đồng, …….Bạn đã và đang làm nhân sự nhưng chưa thể làm được công việc của một nhân sự chuyên nghiệp trong các Công ty Du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu, , … APEC đã dạy hơn 420 học viên thuộc tất cả các ngành trên.
 40. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có APEC mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng, chiều thứ 7 hàng tuần?
 41. Bạn là dân Ngoại ngữ, dân Luật, dân kinh doanh…. và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập, công việc không ổn định lại hay phải đi công tác xa? Bạn muốn chuyển sang làm nghề Hành chính nhân sự?

 42. Bạn là sinh viên muốn có kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang học năm thứ nhất, thứ hai, thứ ba, thứ tư ngay bây giờ? Muốn xin được việc làm ngay khi còn đang là sinh viên để giúp phần trang trải cuộc sống?

 43. Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?

 44. Bạn muốn gia nhập APEC Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về hành chính nhân sự mà chỉ những ai học ở APEC mới vào được?

 45. Bạn muốn gia nhập APEC Club – nơi duy nhất hội tụ tinh hoa nhân sự cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (Không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách)

 46. Bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu tại sao APEC nhất định không dạy hành chính nhân sự online? Trả lời: APEC sẽ không tốn 1 giờ nào vào dạy online, vì đó là cách đào tạo cấp thấp.

 47. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại tránh não bị phẳng do không chịu tư duy nữa?

 48. Bạn đọc các phản hồi học viên APEC và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở APEC không chỉ học Hành chính sự”?

 49. Bạn đã nghe đến doanh nhân, CEO, giảng viên cao cấp Nguyễn Hoàng Tiến? và muốn học Quản trị nhân sự từ Mr Tiến?

 50. Bạn đã nghe đến chuyên gia Hành chính nhân sự, giảng viên cao cấp, CEO Lê Thanh Mai, người chuyên đào tạo các chuyên viên hành chính nhân sự chất lượng cao cho các tập đoàn, các Công ty nổi tiếng tại Việt Nam, và muốn được tiếp cận trực tiếp đến tư duy của Ms Mai? (Với cách dạy…. bí mật, Ms Mai đã tạo ra rất nhiều, rất nhiều chuyên viên nhân sự đẳng cấp)

 51. Bạn nên nhớ bí mật của APEC là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN (điều mà các trung tâm Nhân sự nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO SIÊU HANG CỦA APEC?

 52. Bạn muốn thay đổi tư duy và đi đâu cũng xin được việc làm ưng ý với một mức thu nhập vượt hơn cả sự mong đợi, mệt mỏi vì nhiều nơi gọi điện báo trúng tuyển, đi làm?

    Với giáo trình đầy đủ, chuyên sâu, với phương pháp đào tạo khoa học rất phù hợp với não bộ, APEC chắc chắn bạn sẽ đạt loại giỏi, ngay từ khi đang học. Sau tốt nghiệp, bạn trở thành chuyên gia Hành chính nhân sự chất lượng cao, chỉ sau 50 tiếng học ở APEC. Đã có quá nhiều học viên thành công vượt quá sức mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Hành chính nhân sự tại APEC. Với số lượng học viên đông nhất, chất lượng học viên cao nhất, doanh thu đào tạo lớn nhất, APEC trân trọng mong muốn được đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm Hành chính nhân sự với các bạn. Dù bạn là ai, dù bạn không biết một chút gì về Hành chính nhân sự thì bạn cũng có thể trở thành “Chuyên viên nhân sự chuyên nghiệp” sau 20 tiếng đào tạo bí mật, khắt khe của Trung tâm huấn luyện Hành chính nhân sự đặc biệt – Trung Tâm APEC.

 Tài liệu học: giáo trình " Thực hành hành chính nhân sự Cấp tốc",  học trực tiếp trên văn bản máy tính, thực hành các nghiệp vụ trên lớp, trong doanh nghiệp, thảo luận, phản biện và hệ thống văn bản thực tế của doanh nghiệp.

 Số buổi học: 10 buổi

 Thời gian học: 3 ca, học viên lựa chọn phù hợp theo thời gian biểu cá nhân

 Sáng: 9h - 11h;

 Chiều: 14h - 16h ;

 Tối: 18h - 20h

 Phần I: Tổng quan về Nghề Hành chính nhân sự

· Nghề nhân sự, tiêu chuẩn năng lực và lộ trình công danh
· Kỹ năng Phân tích và xây dựng bản mô tả công việc
· Xây dựng tiêu chuẩn công việc

 Phần II:Kỹ năng Soạn thảo và lưu trữ văn bản.

- Hướng dẫn thực hành soạn thảo Thông báo, Tờ trình, Công văn, Quyết định, Hợp đồng LĐ, Hợp đồng kinh tế, Biên bản, Giấy uỷ quyền, giấy giới thiệu....

- Hướng dẫn thực hành sao lưu, bảo quản văn bản

Phần III. Tuyển dụng nhân sự cơ bản

· Quy trình tuyển dụng, xác định nhu cầu, lập kế hoạch tuyển dụng · Kỹ năng sơ tuyển, thiết lập hệ thống đề thi, chuẩn bị buổi phỏng vấn
· Kỹ năng phỏng vấn cơ bản
· Lập kế hoạch hội nhập và đào tạo nhân viên mới

· Thực hành đăng tin tuyển dụng.

 Phần IVBẢO HIỂM XÃ HỘI, BHYT, BHTN

Trong chương này học viên sẽ được tiếp cận với hệ thống văn bản pháp luật quy định về quản lý người lao động, các quy định về thực hiện chế độ cho người lao động:

- Hệ thống văn bản pháp lý: Luật lao động, Luật BHXH,…

- Mô phỏng sơ đồ các bước công việc cần làm trông công việc Bảo hiểm. Biểu mẫu liên quan.

- Hướng dẫn thực hiện thủ tục đăng ký lao động (hồ sơ đầy đủ)

- Hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính về Bảo hiểm, các thủ tục cho người lao động: thực hiện các chế độ (hồ sơ đầy đủ) các thủ tục về BHXH, BHYT, BHTN; các thủ tục về giải quyết các chế độ ốm đau, thai sản, tử tuất, tai nạn lao động...

- Hướng dẫn thực hiện nghiệp vụ giải quyết các chế độ cho người lao động nghỉ việc tại Doanh nghiệp, giải quyết các chế độ BNN, hưu trí: Căn cứ, Công việc cần thực hiện. Biểu mẫu

 Phần V: Tổng quan về Tiền lương

· Tổng quan về hệ thống lương thưởng
· Các nguyên tắc trả lương; Các chính sách trả lượng; Các hình thức trả lương; Khái quát về quy chế lương và thang bảng lương.

- Các quy định của pháp luật về trả lương. Hỏi đáp

- Một số phương pháp trả lương phổ biến. Lương theo 3P

- Quy chế tiền lương của doanh nghiệp

- Mô tả công việc của nhân viên tiền lương. Cách thức quản lý hành chính NS trong công tác tiền lương.

- Quy trình, thủ tục và thanh toán lương.

- Phân biệt các loại thu nhập trong cấu trúc thu nhập. Phân biệt sự khác nhau giữa Tổng thu nhập và Thu nhập làm căn cứ tính chế độ chính sách cho người lao động.

- Tính thuế thu nhập cá nhân…

 Phần VI: Pháp luật Lao động ứng dụng trong doanh nghiệp

· Pháp luật về hợp đồng lao động
· Pháp luật về tiền lương, thuế TNCN, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp
· Các chính sách dành cho người lao động, thỏa ước lao động tập thể
· Giải quyết tranh chấp lao động

  * Nghề nhân sự là nghề quản lý, chăm lo cho lợi ích của con người trong tổ chức, là nghề mà thấu hiểu từng con người trong tổ chức, doanh nghiệp. Nhân sự luôn mong người lao động của mình hoàn thiện hơn, gắn bó với cơ quan doanh nghiệp hơn.

 Trong môi trường cạnh tranh của nền kinh tế hiện đại, các cơ quan doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân ngày càng khát nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu công việc.

 Chính vì thế vấn đề đào tạo phát triển con người được xã hội ngày càng chú trọng quan tâm, để đóng góp một phần công sức bé nhỏ cho sự nghiệp đào tạo và phát triển con người, Công Ty CP Tư vấn quản lý và đào tạo APEC đã tổ chức lớp học đào tạo thực hành nghiệp vụ Hành chính - Nhân sự. Lớp học được tổ chức với mục tiêu đào tạo nghề, tác phong làm việc cho học viên có nhu cầu trở thành nhân viên hay quản lý nhân sự trong tổ chức. Với phương châm "học như đi làm" các học viên sẽ được thực hành, làm trực tiếp những công việc mà một cán bộ nhân sự phải làm. Kết thúc khóa học, thứ mà học viên có được không chỉ là tấm bằng chứng nhận có đào tạo mà là hệ thống kiến thức và sự hiểu biết ngành nghề mà học viên có được sau khóa học.

 1/ Lấy học viên làm Trung tâm, tạo profile theo dõi từng học viên

 2/ Học thực hành Hành chính nhân sự: Thực hành tính các chế độ chính sách lương, BHXH cụ thể của 1 công ty cụ thể, Làm các biểu mẫu cụ thể của hồ sơ thu, hồ sơ sổ thẻ…Mỗi học viên 1 máy tính cấu hình cao

 3/Bí mật…

 4/ Giáo trình rất khoa học, được APEC nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Mỹ, Nhật Bản..,và kết hợp với sự tự nghiên cứu của Giảng viên cao cấp chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.

 5/ Bí mật…

 6/ Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.

 7/ Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên- giảng viên- học viên

  -         Trung tâm APEC cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên APEC đã giải đáp cho học viên APEC

 -         Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến Hành chính nhân sự ...

 -         Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức Hành chính nhân sự miễn phí 300 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h30 tới 20h00, sáng chủ nhật hàng tuần trong một năm (thực tế là mãi mãi)- duy nhất chỉ có tại APEC

-         Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do APEC tổ chức  hoặc tham gia tư cách đồng tài trợ. 

 1/ Quà tặng #01: Tặng Lệ phí thi Chứng chỉ (Trị giá 400.000đ) cho mọi Học viên khi đăng ký vào ngày Mùng 01 hàng tháng

 2/ Quà tặng #02: Đào tạo và tư vấn miễn phí 300 giờ sau khóa học.

THỜI GIAN HỌC

Thời lượng: 10 buổi

Ngày 22/08/2021

* Lớp 1:Học Thứ 7(chiều: 14h-16h và Chủ nhật: sáng: 9h-11h)

* Lớp 2: - Tối thứ 3,5,7 (18h-20h) 

- Tối thứ 2,4,6 (18h-20h)

 * Lớp 3: - sáng thứ 2,4,6 (9h-11h)

 -Sáng thứ 3,5,7 (9h-11h) 

 

Khai giảng: Liên tục hàng tuần, Học viên đăng ký là được học ngay. 

Thời lượng: Học tập trung 20 tiếng/10 buổi + >50 buổi thứ 7, chủ nhật hỗ trợ hàng tuần.

Hotline: 0947.167.289

Lớp học tiêu chuẩn, mỗi người một máy tính cấu hình cao, trao chứng chỉ cuối khóa.

ĐẦU TƯ

HỌC PHÍ CHUẨN:

7.980.000 đồng 

 

Học phí ưu đãi: 5.586.000đ 

 

 

 

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Số TK: 0451000306550

Chi nhánh THÀNH CÔNG.

Số 30-32 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội 

Chủ tài khoản: NGUYỄN TIẾN

 

Học phí chuẩn: 7.980.000đ

Ưu đãi còn:5.586.000đ (Tiết kiệm 2.394.000đ) 

 Công ty CP Tư vấn Quản lý và Đào tạo APEC

Hà Nội   P.1109 - Tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa , Cầu Giấy, HN 

         

     Email: tapdoanapec@gmail.com

     Website: http://hocnhansu.com.vn

  • Hotline: 0947.167.289

 
Ảnh đại diện: 

Gương mặt học viên + ảnh hoạt động

Tư vấn đào tạo
Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm xã hội
 Hotline: 0947.167.289/0462.883.668

Đường tới APEC

Liên kết website

 

 

 

 

 

 

 

Online: 1
Truy cập: 64,120